20 câu stt hay về gia đình bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

0

Thế giới này bao la rộng lớn nhưng có một thế giới nhỏ mà tràn đầy tình thương, đó chính là gia đình. Những điều ấy phần nào được thể hiện qua những câu stt hay về gia đình bằng tiếng Anh mà chúng tôi gửi đến các bạn dưới đây. Thật sự thì chúng ta rất may mắn khi có được một gia đình hạnh phúc vì trong xã hội này còn nhiều người không được may mắn như vậy. Dù mai này ta thành công hay thất bại, hãy nghĩ về mái ấm thân yêu. Những khi ta mỏi mệt, gia đình luôn chào đón ta quay về. Mong rằng sau khi đọc những stt hay về gia đình, các bạn sẽ thêm yêu quý, trân trọng và dành nhiều tình cảm hơn cho gia đình mình nhé!

stt-hay-ve-gia-dinh-bang-tieng-anh
Những câu stt hay về gia đình bằng tiếng Anh

20 câu stt hay về gia đình bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Có một nơi để ở gọi là nhà, có một nơi ở và những người thân yêu gọi là gia đình. Hai tiếng ấy sao mà thân thương quá. Thân như da thịt và gắn bó keo sơn bền chặt không thể tách rời. Như thân cây kia, tất cả các bộ phận từ gốc đến ngọn đều là một thể thống nhất. Gia đình cũng vậy, các thành viên trong gia đình gắn bó yêu thương nhau. Những câu stt hay về gia đình bằng tiếng Anh nói lên được những tình cảm ấy. May mắn thay vì ta còn có nhà, còn có người thân để yêu thương. Bởi đâu đó quanh ta còn nhiều người sống mà không có nhà, không có người thân.

stt-hay-ve-gia-dinh-bang-tieng-anh-1 stt-hay-ve-gia-dinh-bang-tieng-anh-2

Những câu sttt hay ý nghĩa về gia đình bằng tiếng Anh

Các bạn ạ, nếu như ta đang sống hạnh phúc như trong những câu stt hay về cuộc sống thì ngoài kia vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn ta. Hãy biết ơn cuộc đời và hơn hết là biết ơn cha mẹ ta. Chính họ là người đã cho ta tổ ấm, cho ta tình thương. Để mai này khi lớn lên, ta mới thấm thía hết những gì mẹ cha đã làm cho ta. Người ta nói xây nhà thì dễ nhưng xây tổ ấm thì không. Bởi vậy, tất cả các thành viên cần chung tay xây đắp gia đình. Một mai ta có rời xa thì hãy luôn hướng về gia đình bạn nhé!

stt-hay-ve-gia-dinh-bang-tieng-anh-3 stt-hay-ve-gia-dinh-bang-tieng-anh-4

Lời kết

Mong rằng qua những câu stt tiếng Anh hay về gia đình, chúng ta sẽ cảm thấy ý nghĩa hơn nhiều khi sống giữa cuộc sống này. Càng ý nghĩa hơn khi ta có gia đình, có những người mà ta yêu thương. Hãy trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có. Đừng để đến khi mất đi một cái gì đó mới biết quý trọng bạn nhé! Sống chậm để yêu thương cha mẹ, anh chị em mình. Sống để biết ơn đời, biết ơn người về mọi thứ. Hãy chia sẻ những stt hay về tình cảm gia đình đến tất cả mọi người bạn nhé!

Chia sẻ: