29 stt hay về tình bạn đểu chất, thốn được chia sẻ nhiều trên Facebook

0

Những stt hay về tình bạn đểu là những câu nói xoáy về tình bạn không tốt. Nếu đã gọi là bạn thì phải thật lòng và đối xử với nhau đúng nghĩa là bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện nay, đôi khi tình bạn không còn giữ được sự trong sáng và vô tư như xưa nữa. Thay vào đó, có những tình bạn không thật lòng. Họ đối xử hai mặt như thể là người xa lạ. Tuy nhiên không phải là không có những tình bạn đẹp đâu nhé. Hãy đọc những stt hay về tình bạn thân bạn sẽ thấy còn rất nhiều tình bạn đẹp. Cùng đọc những stt hay về tình bạn và sống sao để ta không phải hổ thẹn với chính mình. Tình bạn được hay mất, bền lâu hay ngắn ngủi là do ta các bạn ạ.

stt-hay-ve-tinh-ban-deu
stt hay về tình bạn đểu

29 stt hay về tình bạn đểu chất thốn đến tận rốn

Khi đọc những stt đểu về tình bạn, ta cảm thấy bất mãn về những tình bạn xấu. Đó là tâm lý chung vì ta nghĩ họ là bạn thân nhưng rốt cuộc không phải như vậy. Tuy nhiên, có thể vì một lý do gì đó mà họ lại như vậy. Có thể cuộc sống này nhiều cám dỗ và bộn bề làm cho người ta suy nghĩ nhiều đến cơm áo gạo tiền. Do cuộc sống đưa đẩy khiến họ trở thành những con người xấu. Họ đối xử với chúng ta không còn như ngày xưa nữa. Cũng có thể bên cạnh họ có những mối quan hệ khác. Và rồi thời gian làm lu mờ tình bạn thân thiết từ xưa nay. Khi biết chính xác lý do thì lúc đó ta trách họ cũng không muộn.

stt-hay-ve-tinh-ban-deu-1 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-2 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-3

Những stt đểu về tình bạn hay được chia sẻ nhiều

Ai mà không muốn có những tình bạn đẹp nhưng đời là vậy, có được có mất. Đôi khi người mà ta tin tưởng nhất lại nói xấu sau lưng ta. Nhưng nếu ta là một người bạn tốt, hãy bỏ qua và tha thứ cho họ. Vì biết đâu, bởi một lý do gì đó mà họ như vậy. Cuộc sống thay đổi, lòng người đổi thay, điều đó cũng bình thường. Đọc những stt hay về tình bạn đểu mà thấm thía nhiều điều. Nhưng các bạn ạ, cảnh giới cao nhất của tình bạn đó là sự tha thứ. Tha thứ để tâm hồn ta thanh thản và để xoa dịu đi những nổi buồn vì mất đi một tình bạn. Hôm nay, có thể họ sai nhưng biết đâu một ngày nào đó ta lại là người sai?

stt-hay-ve-tinh-ban-deu-4 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-5 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-6

Lời kết

Hi vọng những stt hay về tình bạn đểu sẽ làm các bạn có những giây phút lắng lòng. Thay vì phẩn nộ hay nhớ đến những điều không vui, ta hãy tha thứ. Sống chậm và cảm nhận những điều tốt đẹp. Nếu người bạn ấy thực sự không tốt với ta thì việc mất đi người bạn và tình bạn ấy cũng là chuyện bình thường. Không có gì phải luyến tiếc khi ta sống chân thành mà bạn lại đối xử với ta những vậy. Qua những stt hay về tình bạn, chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn hãy đối xử thật lòng trong tình bạn. Nếu ta không thể sống trọn vẹn thì cũng đừng làm hại đến ai. Làm sao để lòng ta cảm thấy thanh thản và an nhiên các bạn nhé! Hãy là những người bạn có tâm.

Chia sẻ: