Ảnh Lee Sin đẹp trong Game LoL làm hình nền

0

Ảnh Lee Sin đẹp trong game lol làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook đẹp. Hình nền Lee sin cho game thủ chơi thông thạo tướng này. Ảnh Lee Sin đẹp bên dưới với nhiều skin đẹp mắt như ảnh Lee Sin tuyệt vô thần, ảnh Lee Sin quyền thái, ảnh Lee Sin siêu phẩm, ảnh Lee Sin minecraft, ảnh Lee Sin goku, ảnh Lee Sin chibi. Tất cả hình ảnh Lee Sin này tạo nên một bộ sưu tập độc đáo, đa dạng cho các bạn tha hồ lựa chọn hình ảnh mình thích.

Tải ngay hình ảnh Lee Sin đẹp về máy tính

Bậc thầy võ thuật cổ truyền Lee sin là một tướng trong game liên minh huyền thoại, là một chiến binh sử dụng tinh hoa của loài rồng để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Dù bị mất đi thị giác nhiều năm trước, vị thầy tu này vẫn dành cả đời bảo vệ quê hương chống lại bất kỳ ai dám phá vỡ sự cân bằng thiêng liêng của nó. Kẻ địch đánh giá thấp phong thái thiền định của anh sẽ sớm phải chịu những cú đấm bỏng cháy và những cú đá xoáy rực lửa. Sau đây là đôi nét về bậc thầy võ thuật mà Chiase69.Com đã sưu tầm được, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Ảnh Lee Sin đẹp 1

Ảnh Lee Sin đẹp 2

Ảnh Lee Sin đẹp 3

Ảnh Lee Sin đẹp 4

Ảnh Lee Sin đẹp 5

Ảnh Lee Sin đẹp 6

Ảnh Lee Sin đẹp 7

Ảnh Lee Sin đẹp 8

Ảnh Lee Sin đẹp 9

Ảnh Lee Sin đẹp 10

Lee Sin đến tu viện Shojin khi còn là một đứa trẻ, cho rằng Long Hồn đã chọn anh ta để nắm giữ sức mạnh của nó. Những trưởng lão trong tu viện có thể thấy được ánh lửa của rồng bên trong đứa trẻ, nhưng đồng thời cũng nhận ra được sự ngạo mạn của nó, và những tai ương mà nó có thể mang đến. Để đề phòng, họ đã miễn cưỡng nhận đứa trẻ vào làm môn đồ – tuy nhiên, trong khi những người khác liên tục tiến bộ, các trưởng lão chỉ cho Lee Sin rửa chén và lau sàn. Lee Sin dần trở nên mất kiên nhẫn. Anh ta tồn tại để hoàn thành sứ mệnh của mình, không phải để phí thời gian vào những công việc vặt vãnh. Lee Sin lẻn vào tàng thư viện và tìm được một bí thư cổ ghi lại cách để triệu hồi sức mạnh từ linh giới, và chọn cách khoe mẽ kĩ năng mà mình mới học được trong một buổi tập võ. Anh ta xấc xược giải phóng cơn thịnh nộ của rồng bằng một cú đá kinh hoàng, và khiến người thầy hướng dẫn của anh nằm liệt. Bị trục xuất vì sự kiêu ngạo của mình và đắm chìm trong nỗi nhục nhã, chàng trai trẻ đã quyết tâm chuộc lại lỗi lầm của mình. Lee Sin lang thang đến những nơi xa lạ, hào phóng giúp đỡ mọi người. Cuối cùng thì anh ta đã đến được Freljord, nơi anh gặp được Udyr, một dã nhân có khả năng triệu hồi sức mạnh linh thú từ quê hương của anh. Bạn có chơi game liên minh huyền thoại? bạn có yêu thích vị tướng Lee Sin này không? hãy nhanh tay lựa chọn và tải về máy những hình ảnh đẹp của vị tướng này nếu bạn yêu thích nhé.

Ngoài hình ảnh Lee Sin đẹp cho máy tính, bạn cũng có thể tải ảnh lol đẹp khác với phong cách độc đáo. Nếu bạn có chơi Yasuo và Zed thì ảnh Yasuo đẹp, ảnh Zed đẹp đang chờ bạn tải tại website Chiase69.Com.

Bình luận