Avatar đen trắng buồn tâm trạng cho facebook, zalo

0

Avatar đen trắng được rất nhiều bạn sử dụng trên trang cá nhân zalo, facebook. Hầu hết các bạn đều mang nhiều tâm sự buồn bã, chán nản, cô đơn trong cuộc sống, số ít trong đó thể hiện cá tính riêng của mình. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì những avatar đen trắng buồn sẽ giúp các bạn truyền tải được tâm trạng của mình đến với mọi người. Hãy để nỗi buồn vơi đi để rồi một ngày nọ, ta lại thay đổi avatar của mình lần nữa. Lần này là avatar cặp đôi đẹp hay avatar dễ thương, để cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn ảnh bìa facebook phù hợp với mình tại website Hinhnenhd.net nhé.

Trắng và đen là sự kết hợp giữa hai gam màu cơ bản không bao giờ lỗi mốt trong thời trang. Bất kể mùa nào, cặp đôi hoàn hảo này cũng luôn được các nhà thiết kế khai thác và làm mới trong các bộ sưu tập. Dù có bao nhiêu màu sắc nổi bật trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang, trắng và đen vẫn là lựa chọn an toàn cho mọi tình huống. Bộ đôi này có thể mang đến cho bạn từ phong cách nổi loạn của thập niên 1960 với hoa văn graphic to nổi bật đến một quý cô thanh lịch trong chiếc đầm trắng đen phối theo kiểu color block.

Avatar đen trắng buồn tâm trạng cho facebook, zalo

Cuộc sống có muôn màu sắc, Nhưng màu đen và màu trắng là hai màu cơ bản luôn đi cùng thời gian và không bao giờ bị lỗi thời. Hai màu đen trắng như một cặp tình nhân, đen trắng là hai màu sinh ra để dành cho nhau. Hai màu  này tuy tương phản nhưng hòa quyện là một. Rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật, những thiết kế thời trang hay những không gian phong thủy người ta thường lựa chọn gam màu trắng đen làm màu chủ đạo. Thế giới hai màu trắng đen mang lại khả năng kích thích và khơi gợi cảm xúc một cách đặc biệt, nhất là nỗi buồn, cô đơn và sự hoài niệm những thứ của ngày xưa cũ.

Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn. Các lý do trên lý giải phần nào: bệnh viện sử dụng màu trắng, các thiên thần mặc đồ toàn trắng và các sản phẩm sữa, các sản phẩm giảm cân, giảm béo. Màu trắng cũng mang ý nghĩa phổ biến khác nữa là hòa giải, hòa bình và trung lập. Màu trắng vốn rất đơn giản, thiếu sinh động nên nếu không kết hợp với các màu sắc khác sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, đơn độc và thất bại. Đây có thể là một trong những lý do người ta chọn màu trắng cho những lá cờ đầu hàng.

Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Màu đen còn tượng trưng cho sự bí ẩn và phản diện. Khi màn đêm buông xuống, con người sẽ gần như không thể nhận biết những gì đang diễn ra xung quanh mình. Trong đó, cái chết là một bí ẩn lớn nhất của loài người. Khi lý giải cho việc chọn màu đen là biểu tượng của cái chết, một số ý kiến cho rằng bởi cái chết có điểm tương đồng trùng hợp với giấc ngủ.

Chia sẻ: