Bảng bổ trợ Aatrox mùa 7 vị trí rừng LMHT

0

Bảng bổ trợ Aatrox mùa 7 vị trí rừng LMHT sẽ tiêu đề bài viết ngày hôm nay của, theo mình thấy Aatrox là một vị tướng hình như đã bị lãng quên trong mùa 6 vừa qua vậy mùa 7 này Aatrox có gì khác biệt để đem anh ta trỡ lại với đấu trường công lý nhé. Điều thay đổi ở đây chính là bảng bổ trợ của Aatrox mùa 7 này anh ta sẽ là một tướng đi rừng với khả năng solo cực kì thô bạo.

Bang-bo-tro-Aatrox-mua-7Bảng bổ trợ Aatrox mùa 7

Đối với Aatrox việc tăng bảng bổ trợ sẽ là điểm then chốt của vị tướng này chỉ cần bạn tăng đúng cách thì anh ta sẽ có thể tỏ sáng trong trận đấu bất cứ lúc nào chỉ với vai trò là đi rừng của mình. Với các kĩ năng và có thể rút ngắn khoảng cách tấn công của mình cộng thêm nội tại chết đi sống lại của Aatrox thì mỗi buổi gank của anh ta có thể sẽ có một tướng địch phải rơi đầu xuống.

Bảng bổ trợ Aatrox mùa 7:

Bang-bo-tro-Aatrox-mua7

Những bài có liên quan đến mùa 7:

Bang-bo-tro-Aatrox-mua_7

Trên đây là bảng bổ trợ của Aatrox mùa 7 này chỉ với cách tăng bảng 18 – 12 – 0 này thì Aatrox đã có thể mạnh mẽ khi vô trận rồi. Vì sao lại phải nâng bảng như vậy, vì tốc độ đánh kết hợp với chiêu W của Aatrox cũng như trang bị phù phép huyết đao sẽ giúp vị tướng này có khả năng dọn rừng nhanh và hồi phục tốt. Đối với cách lên bảng này thì Aatrox sẽ phải chơi an toàn vào đầu trận vào khoảng giữa trận lúc đó bạn đã có được một lượng vàng khủng được khai thác trong rừng, chính vì thế lúc này sẽ là thời điểm Aatrox tỏa sáng trên cả 5 màn hình của năm người chơi mua đồ và quét sạch những tướng địch yếu ớt đang ở trên bảng đồ Liên Minh Huyền Thoại.

Chia sẻ: