Bảng bổ trợ Ahri mùa 7 AP Mid LMHT

0

Bảng bổ trợ Ahri mùa 7 AP Mid LMHT là bài viết hướng dẫn các bạn cách tăng bảng bổ trợ của ahri trong mùa 7 này, Ahri là một tướng pháp sư đi đường giữa Liên Minh Huyền Thoại nhiều nhất trong các pháp sư khác, cô được rất nhiều cao thủ game Liên Minh yêu thích như Faker, QTV, … có sự uyển chuyển nhanh nhờ vào chiêu cuối 3 lần cộng thêm sự mê hoặc đối phương trong khoảng thời gian nhất định Ahri sẽ rút hết máu của con mồi và đem chúng lên dĩa một cách nhanh chóng.

bang-bo-tro-ahri-mua_7Bảng bổ trợ Ahri 2017

Trong game Ahri được ví là tướng nữ xinh gái nhất game vì cô là cáo chính đuôi mà, cô ta rất cuốn hút thậm chí cả các tướng nữ trong game cũng bị cô mê hoặc, các cô nàng chơi Liên Minh mình thấy cũng chỉ hay chơi Ahri mà thôi nào bây giờ hãy đến với bảng bổ trợ Ahri mùa 7 này nhé.

Bảng bổ trợ Ahri mùa 7:

bang-bo-tro-ahri-mua-7Bảng bổ trợ Ahri mùa 7

Trên đây là bảng bổ trợ Ahri mùa 7 này với chỉ số tăng bảng là 12 – 18 – 0, mùa 7 này Ahri sẽ được tăng cho mình điểm Ý Chỉ Thần Sấm vì khi Ahri combo rất dễ gây phép bằng ba chiêu thức lên tướng địch và ý chỉ sẽ nổ gây một lượng sát thương lớn hơn dễ ăn mạng hơn và sẽ nhanh giàu đồ hơn chiếm lấy phần thắng cho đội bạn. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với bảng bổ trợ Ahri trên và đừng quên bình luận ý kiếm của các bạn ở phía dưới nhé.

Chia sẻ: