Bảng bổ trợ Akali mùa 7 sát thủ đường giữa LMTH

0

Bảng bổ trợ Akali mùa 7 một bảng bổ trợ mang lại sự đổi mới cho vị tướng sát thủ này ở mùa 6 Akali đã là một vị tướng khá mạnh với những màn dồn sát thương cực đỉnh cô đã biến tướng địch thành con mồi và nhanh chóng đem lên dĩa.
Mùa 6 đã mạnh rồi mùa 7 lại càng đặc biệt hơn nữa hãy cùng xem cách lên bảng bổ trợ Akali nhé. Mùa 7 này sẽ có một chút thay đổi về cách tướng như lần trước mình đã chia sẽ cho các bạn về bảng bổ trợ Yasuo của Faker cũng là tướng sát thủ cần chiến như sau khi thay đổi cả hai đều mạnh lên.

Bảng bổ trợ Akali mùa 7:

bang-bo-tro-akali-mua-7

Đối với một sát thủ dồn sát thương cực tốt như Akali, điểm then chốt phù hợp nhất cho nữ ninja này không gì khác ngoài ý chỉ thần sấm. Với combo vũ điệu bóng đêm (R) kết hợp với dấu dấn sát thủ (Q) và đòn đánh thường, Akali có thể dễ dàng kích hoạt ý chỉ thần sấm một cách chớp nhoáng. Nói chung bảng bổ trợ Akali cũng không thay đổi quá nhiều trong mùa 7 này khi những điểm bổ trợ mới cũng không thực sự hữu ích đối với Akali. Nhược điểm lớn nhất của Akali đó chính là mắt tím thì nó lại bị xóa sổ hoàn toàn trong Liên Minh Huyền Thoại mất rồi, điều này hứa hẹn vị tướng này sẽ xuất hiện nhiều hơn tại mùa 7 và rất có thể sẽ góp mặt vào đấu trường chuyên nghiệp. Trên đây là bảng bổ trợ Akali mid mới nhất

Chia sẻ: