Bảng bổ trợ Alistar mùa 7 vị trí hỗ trợ LMHT

0

Bảng bổ trợ Alistar mùa 7 vị trí hỗ trợ LMHT sẽ là bài viết hướng dẫn các bạn cách tăng bảng bổ trợ cho con bò hỗ trợ ở mùa 7 lần này, Alistar từ lâu đã là một vị tướng nổi tiếng có tên tuổi trong giới Support với các kĩ năng khống chế tuyệt vời công thêm hồi máu liên tục từ chiêu (E) thì không có tướng địch nào có thể bất cảnh giác với con bò này được.

Là một tướng vô cùng khó chịu Alistar dần như rất có lợi cho việc combat giữa hai tem vì có chiêu cuối tăng giáp cực kì khỏe máu trâu nên sẽ khiếm cho việc combat diễn ra lâu hơn và sẽ có thời gian cho team của chú bò này riết dam.

Bảng bổ trợ Alistar mùa 7

Bảng bổ trợ alistar mùa 7

Trên đây là bảng bổ trợ Alistar mùa 7 này nó sẽ rất mạnh nếu như bạn tăng theo đúng bảng bổ trợ vì đa số mình thấy trong các trận đấu của các cao thủ support đều tăng theo như vậy. 0 – 12 – 18 là con số mà Alistar không thể thay đổi được trong bảng bổ trở của con bò này trong mùa 7, lý do tại sao mà lại tăng như vậy vì chỉnh số cuối mà Alistar tăng có khả năng chống chịu theo từng tướng địch tức là nếu tướng địch càng đông khả năng chịu đòn của Alistar sẽ rất tuyệt vời so với đi solo giữa AD và support.

Chia sẻ: