Bảng bổ trợ Annie mùa 7 vị trí đường giữa LMHT

0

Bảng bổ trợ Annie mùa 7 vị trí đường giữa LMHT là bài viết giới thiệu về cách tăng bảng bổ trợ của Annie trong mùa 7 này, hãy cùng caothugame xem coi có điều gì thú vị đối với annie không nhé, mùa 6 là một mùa giải đáng nhớ với cách lên bảng hoàn toàn mới lạ so với các mùa giải trước kia và nay đến với mùa 7 sẽ có hàng loạn sự thay đổi về bảng bộ trợ nữa trong số đó có bảng bổ trợ của Annie.

bang-bo-tro-annie-mua-7Bảng bổ trợ Annie 2017

Điều mà Annie làm trong Liên Minh Huyền Thoại chính là độ khó chịu khi đi mid của cô chỉnh cần cô lên cấp 6 thì đã rất khó để có thể solo cùng rồi chỉ với cách tốc biến thả gấu rồi cho một bộ combo vào mồn thì tướng địch đã đủ để lên bảng đếm số ngồi vậy hãy tham khảo xem coi có gì mới ở bảng bổ trợ Annie mùa 7 này không nhé.

Bảng bổ trợ Annie mùa 7:

Dưới đây là bảng bổ trợ Annie mùa 7 sẽ rất mạnh nếu bạn nâng theo cách bảng bổ trợ này nâng chỉ với một số lần nội tại kích hoạt thì bạn sẽ bá đạo trong trận đấu đó rồi. Theo như mình biết thì ở mùa 6 vị trí Mid đã lãnh quên vị tướng này rồi thì phải mình chơi không bao giờ thấy vậy hãy cùng mình tái lập lại vị trí đường giữa do Annie đảm nhiệm nhé.

bang-bo-tro-annie-mua_7Bảng bổ trợ Annie mùa 7

Nào xem coi với mùa 7 Annie sẽ được tăng với cái số điểm là 12 – 18 – 0 một con số khá quen thuộc với AP, đối với việc tăng điểm ý chỉ cho Annie là một sự lựa chọn vô cùng độc đáo vì khi cô xả một bộ combo lên tướng địch thì đồng thời nội tại của bảng cũng sẽ kích hoạt khi đó tướng địch một là lên bảng đếm số hay là mất máu đến nổi phải biến về.

Chia sẻ: