Bảng bổ trợ ashe mùa 7 của cao thủ AD đường dưới

0

Chủ đề của chúng ta hôm nay là bảng bổ trợ ashe, như được biết trước đây ashe là một vị tướng AD rất yếu và thua thiệt các tướng AD khác, nhưng từ khi Liên Minh Huyền Thoại làm lại bộ chiêu thứ mới cho ashe thì dần như cô nàng này trở nên nóng bỏng hơn mạnh mẽ hơn và có đổi phần khuyến rũ. Bảng bổ trợ ashe mùa 7, này mình sẽ hướng dẫn các bạn lên một các hợp lý dễ chơi và chắc ăn từ đầu trận đến cuối trận đấu mà không sợ mất bất kì 1 một điểm nào cộng bảng.

bang-bo-tro-ashe-mua-7-1Bảng bổ trợ ashe mùa 7

Dưới đây là những bảng bổ trợ của các tướng ở mùa 7:

Bảng bổ trợ ashe mùa 7 của cao thủ:

Ashe của cao thủ chơi sẽ được cộng theo một cách nâng bảng với lối chơi rỉa máu đối phương cộng thêm làm chậm và đóng băng các tướng địch, thì ashe nên là tướng chơi an toàn lúc đầu trận không nên hổ báo mấy. Bảng bổ trợ ashe mùa 7, như mình đề cập ở trên thì sẽ nâng theo cách chắc ăn nhất kể từ đầu trận đến cuối trận nhé.

Bảng bổ trợ ashe mùa 7 của các cao thủ LMHT

Trên đây là bảng bổ bổ trợ ashe mà mình đã tìm hiểu được từ các cao thủ thậm chí cả các AD đánh giải CKTG mùa 6 trước, bố cục bảng thì được chia ra thành 18 – 12 – 0, với cách lên bảng trên bạn có thể thoải mái chơi ashe an toàn và chắc chắn. Nội tại băng tiễn mang đến khả năng làm chậm tuyệt vời và cần 5 điểm cộng dồn để kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q) nên Ashe thường kết hợp với 2 trang bị tốc độ đánh để gia tăng khả năng làm chậm lên mục tiêu. Và hãy nhớ rằng bạn sở hữu skill gây hiệu ứng choáng lâu nhất Liên Minh Huyền Thoại là Đại Băng Tiễn nên hãy sử dụng nó một cách hợp lý, ví dụ như mở combat hoặc bảo vệ chính mình nếu có kẻ truy đuổi bạn chẳng hạn.

Chia sẻ: