Bảng bổ trợ Azir mùa 7 vị trí đường MID 2017

0

Bảng bổ trợ Azir mùa 7 vị trí đường MID 2017 đây sẽ là bài viết mới nhất trong các bài viết bảng bổ trợ mùa 7 trong năm nay, vì sao mới vì nó khác nên mới và với bảng cập nhật vừa qua Azir chẳng khác nào trâu bò sát thương thì phê lòi chiêu thì chẳng đổi chỉ có cái là vẫn khỏe như ngày nào vẫn có thể gank tem như một vị thần.

Ok đùa tý cho anh em có hứng chút mà, giờ thì trỡ lại với vấn đề chính đó là Azir từ lâu đã là vị tướng phép cực kì có tiếng tăm trong giới Liên Minh Huyền Thoại, là một AP đường MID vượt mặt qua được các tướng phép khác và cũng đã có một vị tướng khắc cốt chị tâm với Azir đó là Xerath.

Bảng bổ trợ Azir mùa 7

bang-bo-tro-azir-mua-7Bảng bổ trợ Azir mùa 7

Đây là một bảng bổ trợ rất hay thường thấy của các cao thủ như Faker, QTV,… với điểm then chốt “ý chỉ thần sấm” này thì rất là phù hợp với bộ kĩ năng và biệt tài câu máu khó chịu của Azir. Sát thương của Azir gây ra ở giữa trận cho đến cuối trận là một lượng sát thương khủng nên ý chỉ theo mình là đúng. Và hãy cho mình biết cảm nghĩ của bạn về bài viết bảng bổ trợ Azir mùa 7 này như thế nào nhé.

Chia sẻ: