Bảng bổ trợ cassiopeia mùa 7 AP đường giữa

0

Đây là bảng bổ trợ đa dụng nhất của cassiopeia ở mùa 7 này, nổi tiếng với combo back R + Flash gây ra sự bất ngờ cho team địch. Về bảng bổ trợ Cassiopeia thì có 2 sự lựa chọn phổ biến, đó là xung kích bão tố để thêm phần cơ động hoặc lửa tử thần để có thêm sát thương từ sớm. Đối với Faker, anh ấy sử dụng điểm xung kích bão tố cho bảng bổ trợ Cassiopeia vì vị tướng này hoàn toàn có đủ sát thương để có thể ăn mạng rồi, cái mà xà nữ cần đến là khả năng truy đuổi ăn mạng dễ dàng hơn.

Bảng bổ trợ cassiopeia mùa 7 đường giữa:

bang-bo-tro-cassiopeia-mua-7Bảng bổ trợ cassiopeia mùa 7 – bá đạo đường giữa

Cassiopeia là vị tướng AP cực kì bá đạo với lối đánh cực kì thuận lợi và dễ chơi cho các game thủ đặc biệt là các game thủ đường giữa, vị tướng pháp sư này mang cho mình lối đánh cơ động mặc dù không có trang bị giày như các vị tướng khác nhưng cô ta có thể lấy tốc độ chạy từ đầu trận mà các tướng khác không có nhờ vào chiêu Q của cô ta, mỗi lần Q trúng tướng địch khác cô ta sẽ được nhận tốc độ chạy khá nhanh và có thể chủ động tấn công, rỉ máu đối thủ, hoặc sơi tái luôn cũng được.

Cho nên các yếu tố khiến cô nàng nữa người nữa rắn này phát huy được hết sức mạnh của mình sẽ chẳng thể thiếu được một yếu tố quan trọng đó là bảng bổ trợ cassiopeia mùa 7 lần này. Sau khi tiến tới bảng bổ trợ của cassiopeia thì ta hãy điểm qua một chút nhé như các bạn biết thì cô nàng này được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu điển hình các bạn thấy là game thủ có kỉ năng tốt nhất faker anh ta sử dụng vị tướng này khác thuần thục và bá đạo có thể gọi đó là tướng tủ của rất nhiều game thủ đường MID nên nếu bạn muốn đi đường MID thì vị tướng này là một vị tướng bạn nên chọn nhé.

Chia sẻ: