Bảng bổ trợ cho AD hiệu quả nhất mùa 6 – LMHT

0

Bảng bổ trợ cho AD hiệu quả nhất mùa 6 – LMHT thì như tiêu đây sẽ là bảng bổ trợ hợp lý cho các tướng AD chủ lực, sau khi ra mắt phiên bản LMTH 5.22 thì cả bảng bổ trợ cũng bị làm lại nên Caothugame xin chia sẽ cách lên bảng AD hợp lý trong mùa 6 này.

Bảng bổ trợ cho AD hiệu quả nhất mùa 6

Bảng bổ trợ cho AD hiệu quả nhất mùa 6 – LMHT

Bảng tốc độ đánh cho AD

Bảng bổ trợ cho AD hiệu quả

Đối với sự khác biệt giữa xạ thủ chí mạng và xạ thủ tốc độ đánh nằm ở chỗ bổ trợ nếu bạn nâng đúng thì sẽ hiệu quả cao. Nhóm tướng xạ thủ tốc độ đánh thường thiên về khả năng lăn lộn, bay nhảy, lấy sự cơ động làm vũ khí lợi hại. Bởi không phụ thuộc vào chí mạng, nhóm tướng này cần sát thương trên từng đòn đánh cơ bản nên điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu tuyệt vì điểm này giúp bạn tăng được khả năng fam lính tốt và giúp AD dồn dam khi solo 1 vs 1.

Bảng sát thương dam và phép cho AD

Bảng bổ trợ cho AD

Với bảng bổ trợ này thì lượn sát thương gây ra cho các tướng đối phương không nhỏ đâu vì khi bạn dùng chiêu và bắt lên 1 tướng  thì tướng đó sẽ nhận dam hiện tại của bạn và cũng sẽ chụi sát thương phép trong 4 giây một bảng bổ trợ cực kỳ thú vị cho AD (lưu ý : bảng này các bạn dùng có các tướng có khả năng phép nhé).

Bảng bổ trợ kích hoạt chí mạng cho AD

Bảng bổ trợ cho AD mùa 6

Điểm lớn nhất của những xạ thủ sử dụng kĩ năng và những xạ thủ đòn đánh cơ bản là điểm cường hóa kĩ năng và bảng bổ trợ then chốt. Tất nhiên, xạ thủ phụ thuộc đòn đánh cơ bản phải thiên về tốc độ đánh để tăng sự “Nuột nà” trong từng động tác. Thêm vào đó, điểm bổ trợ then chốt cũng trợ giúp nhóm tướng này cực kì mạnh về cuối trận với tỉ lệ chí mạng cao không những tỉ lệ chí mạng cao và cuối trân mà bảng này có thể giúp bạn hồi máu rất nhanh khi fam lính hoặc rỉa máu đối phương.

Hi vọng với 3 bảng bổ trợ dàng cho AD này có thể giúp bạn hoành hành bá đạo trong game nhé nhớ bình luận ở dưới để mình ra thêm những bài viết hay hơn bổ ít hơn

Bình luận