Bảng bổ trợ cho AD mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại

0

Bảng bổ trợ cho AD mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại là sự góp mặt đa phần của những bản bổ trợ thích hợp và có thể áp dụng tốt cho các tướng ad (vị trí bắn xa). Mùa 6 đã khép lại với chiến thắng vô địch của đội tuyển SKT T1 và cũng từ chiến thắng đó đã mở ra một mùa giải mới, Liên Minh Huyền Thoại đã cập nhật thành công phiên bản 6.22 và mang theo nhiều sự thay đổi trong đó có Bảng bổ trợ AD. Vì vậy hãy để Cao Thủ Game giới thiệu các bạn cách nâng bảng bổ trợ cho ad mùa 7 này một cách hợp lý nhất nhé.

bang-bo-tro-cho-ad-mua-7-lien-minh-huyen-thoai-2Bảng bổ trợ cho AD mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trợ cho AD mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại:

Ở mùa giải này cũng giống như mùa giải 6 sẽ có ba thể loại nâng bảng bổ trợ cho ad gồm ba loại như sau: bảng bổ trợ dành cho các ad giao trang mạnh ở giai đoạn đầu, bảng bổ trợ dành cho các tướng ad sử dụng nhiều kĩ năng, và cuối cùng là bảng bổ trợ cho các ad phụ thuộc vào tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ AD mùa 7 dành cho AD mạnh ở đầu game:

bang-bo-tro-cho-ad-mua-7-lien-minh-huyen-thoaiBảng bổ trợ Ad mạnh ở giai đoạn đầu

Các tướng phù hợp với bảng này là : Ashe, Caitlyn, Draven khi có thể hổ báo ở giai đoạn đầu trận đấu nhờ khả năng hồi phục cực tốt của điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng.

Bảng bổ trợ AD mùa 7 cho các tướng nhiều skill:

bang-bo-tro-cho-ad-mua-7-lien-minh-huyen-thoai-1Bảng bổ trợ cho các tướng dùng nhiều skill

Các tướng phù hợp với Bảng là: Ezreal, Varus, Jhin, misfortune.

Bảng bô trợ AD mùa 7 thiên về tốc độ đánh:

bang-bo-tro-cho-ad-mua-7-lien-minh-huyen-thoai-3Bảng bô trơ cho AD thiên về tốc độ đánh

Các tướng phù hợp với bảng gồm: Jinx, Vayne, Kalista, Tristana, Twitch. Mặc dù đầu trận các tướng này  không được mạnh cho lắm nhưng về cuối trận thì chỉ có thể diễn tả bằng hai từ thôi là “cân team”.

Trên đây đã là bài viết hướng dẫn an toàn chi tiết cụ thể bảng bổ trợ cho AD mùa 7 này rồi. Hi vọng các bạn sẽ thấy hài lòng với bài viết của chúng tôi và đừng quên hãy để lại cho chúng tôi một câu bình luận nhé

Chia sẻ: