Bảng bổ trợ cho AP mùa 7 pháp sư Liên Minh

0

Bảng bổ trợ cho AP pháp sư Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 là mần móng của mấu chốt chơi AP với khả năng gây phép cộng thêm sự hỗ trợ từ bảng thì chẳng có vị tướng nào có thể coi thường được những pháp sư lang thang trong mùa 7 này.
Tuy là thời đại đã không còn các trường phái cho pháp sư nhưng không có nghĩa là không còn pháp sư nữa mà họ đang nấp sau những cái bóng và chờ cơ hội đánh tan những thứ cản trở họ. Sau đây chúng ta hãy xem bảng bổ trợ cho các AP mùa 7 nhé.

Bảng bổ trợ cho AP pháp sư Liên Minh mùa 7:

Ở đây theo mình thì mùa 7 này các pháp sư của chúng ta sẽ được chia thành hai thành phần một là pháp sư gây phép theo thời gian, hai là pháp sư thông thường. Vì theo mình thấy chia thành hai bảng như vậy sẽ dễ lựa chọn hơn cho các bạn đặc biệt là có thể phân loại ra được các pháp AP nào là phù hợp nhất với mình.

Bảng bổ trợ ap mùa 7 cho các tướng phép sát thương theo thời gian

Tướng nên sử dụng: Brand, Cassiopeia, Malzahar, Teemobang-bo-tro-ap-mua-7

Bảng bổ trợ cho AP thông thường mùa 7

Tướng nên sử dụng: Ahri, Annie, Viktor, Syndra, Lux, Oriana, Karma, và các pháp sư còn lại nhiều quá mình không thể liệt kê hết được.bang-bo-tro-ap

Những pháp sư đơn mục tiêu và sử dụng nhiều đòn thường để cấu máu thì bảng bổ trợ ap mùa 7 với ý chỉ thần sấm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Lửa tử thần trong bảng bổ trợ thứ nhất thường sử dụng cho những tướng có hiệu ứng vết thương sâu, duy trì theo thời gian hoặc sát thương lan diện rộng tác dụng lên nhiều mục tiêu. Theo bạn thì bảng bổ trợ nào bạn hay sử dụng nhất? hãy cho mình biết bằng cách comment bên dưới nhé !

Chia sẻ: