Bảng bổ trợ cho Vayne mùa 7 đi đường dưới của Gosu – LMTH

0

Bảng bổ trợ cho Vayne mùa 7 đi đường dưới của Gosu – LMTH sẽ là tiêu đề ngày hôm nay thì lần trước mình giới thiệu qua cho các bạn về bảng bổ trợ của các tướng ad mùa 7 trong game LMTH nay mình sẽ giới thiệu riêng về bảng bổ trợ của Vayne luôn.
Vanne là một tướng có độ cơ động khá cao và cũng là vị trí AD chủ lực ở đầu trận cô không hay thể hiện khả năng của mình lắm nhưng đến cuối trận cô sẽ bùng lên với một đẳng cấp khá xa, với độ chí mạng cao công thêm độ cơ động khá cao trong giao tranh tổng thể cô có thể cân được cả tem họ trong giây lát.

bang-bo-tro-cho-vayne-di-mid-cua-gosu-lmth-1-1

Vayne sát thủ đánh thuê

Bảng bổ trợ Vayne mùa 7 đi đường dưới của Gosu:

Khi nhắc tới Gosu người ta thường nghĩ ngay đến những pha vayne highlight cực kỳ đẹp mắt, đi vào lòng người của anh, tạo nên niềm cảm hứng cho rất nhiều các xạ thủ trên toàn thế giới. Với kỹ năng mà Gosu có được, không biết bảng bổ trợ Vayne mùa 7 mà anh sử dụng sẽ như thế nào ?  Vayne là tướng đầu trận không phải là mạnh nhưng Vayne Gosu lại tỏ ra lấn lướt với các adc khác về mặt solo cũng như trao đổi kỹ năng trong giải đoạn đầu trận đấu, chính vì thế trong bảng bổ trợ Vayne của Gosu luôn có sự xuất hiện của điểm then chốt cuồng huyết chiến tướng. Ưu điểm lớn nhất của nó là khả năng hồi phục tốt, giúp Vayne không quá thọt trong giai đoạn đầu trận đấu. Trong thời gian gần đây, Vayne cũng là ad khá nổi bật xuất hiện nhiều trong các giải đấu lớn và các bậc xếp hạng LMHT âu cũng là do meta game các tanker xuất hiện ngày càng nhiều mà vốn dĩ vayne lại là tướng khắc chế tank hiệu quả nhất. Và đây là bảng bổ trợ Vayne mà mình sưu tầm được, theo như mình thấy nó cũng khá giống với cách mà Rekkles xây dựng, có lẽ nó sẽ được sử dụng phổ biến hơn trong mùa 7 này:

bang-bo-tro-cho-vayne-di-mid-cua-gosu-lmthBảng bổ trợ vayne mùa 7 đường dưới của Gosu

Chia sẻ: