Bảng bổ trợ Corki mùa 7 vị trí AD LMHT

1

Bảng bổ trợ Corki mùa 7 vị trí AD LMHT là bài viết chia sẽ cách tăng bảng bổ trợ của Corki trong mùa 7 này, nói đến Corki là người ta sẽ nhớ đến vị tướng AD có thể gây một lần hai loại sát thương lên tướng địch hay còn gọi là nạn nhân.

bang-bo-tro-corki-mua-7Bảng bổ trợ Corki mùa 7

Ông ta  là một lão già ngáo đá tuy ngáo như rất mạnh mỗi lần nội  tại của ông được kích hoạt lại là sẽ có một đến hai tướng địch phải ngã xuống, ông ta có lối chơi cực kì thú vị với chiêu w có thể rút ngắn khoảng cách với đối thủ hoặc là tẩu thoát khỏi họ chiêu cuối bắn rất xa và có nhiều lợi ít E và Q là hai chiêu vừa Fam lính đồng thời vừa PK cùng các tướng địch khác.

Bảng bổ trợ Corki mùa 7:

Dưới đây là bảng bổ trợ của Corki mùa 7 với cách tăng bảng bổ trợ này bạn có thể im tâm đi fam cùng SP vị tướng hỗ trợ bạn và có thể đội lúc cả bạn và SP lao lên PK một tý nhưng nhớ cắm mắt và quan sát bản đồ thật kĩ trước khi ra tay nhé.

Bang-bo-tro-Corki-mua7-1

Quả thật với cách tăng bảng 0-18-12 là để Corki hoàn thiện việc dồn sát thương tốt hơn giai đoạn đầu trận, chắc các bạn cũng biết chỉ cẩn Corki dùng chiêu E là 0.5s đã có thể kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm rồi đúng không nào. Với điều này đã đủ cho tướng địch ăn một lượng sát thương khá lớn về cuối trận thì không phải nói Corki sẽ tỏa sáng cũng đồng đội với nón đồ chí mạng.

Hi vọng với cách tăng bảng bổ trợ cho Corki mùa 7 sẽ giúp bạn chơi tốt hơn và mạnh hơn trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Và đừng quên để lại cho web một bình luận của bạn nhé và hãy bình luận theo ý nghĩ của bạn nếu thấy nó hay hoặc không hay.

Chia sẻ: