Bảng bổ trợ Darius mùa 7 khỏe nhất LMHT

0

Bảng bổ trợ Darius mùa 7 tăng theo kiểu khỏe nhất cho tướng đỗ đòn Liên Minh Huyền Thoại, kết thúc mùa 6 với chiến thắng thành công của đội tuyển Hàn Quốc SKT T1 vào cũng từ giây phút chiến thắng đó thì mùa 7 đã được mở ra vào sẽ bắt đầu hành trình mới trong năm 2017 này vậy bảng bổ trợ của Darius trong mùa 7 này có gì thay đổi hãy để caothugame chia sẽ cho các bạn nhé.

Tướng đỗ đòn là tổng hợp các vị tướng vừa có khả năng chống chịu tốt vừa có thể săn mồi tốt trong đó có Darius và điều tuyệt vời nhất đó là vị tướng này có thể gánh tem hoặc cân cả tem luôn, nội tại của darius rất khỏe có thể gọi là đem ra chiến mượt nếu có vị tướng nào muốn chơi khô máu với darius thì đó là một điều sai lầm vì anh ta chẳng hề ngán bất kì tướng địch nào hết. Nhưng không phải kích hoạt được nội tại là dễ các bạn còn phải cộng bảng bổ trợ sao cho phù hợp nhất mạnh nhất và kích hoạt nội tại nhanh nhất ngay sau đây mình xin giới thiệu bảng bổ trợ của darius mùa 7 này.

Bảng bổ trợ Darius mùa 7 khỏe nhất LMHT

bang-bo-tro-darius-mua-7Bảng bổ trợ darius mùa 7

Là một vị tướng top điều cần thiết nhất chính là HP vậy tăng theo chỉ số 12-0-18 này sẽ là hợp lý nhất và mang lại cảm giác mạnh cho người chơi cho dù cấp 1 bạn chỉ cần đứng chém solo với tướng họ thì bạn cũng đã đủ đem về cho mình 300 vàng để mua đồ rồi. Nội tại rít máu đối thủ tăng đam bảng bổ trợ hút máu hồi máu chỉ cần bảng ngọc sát thương vật lý cao nữa là bạn sẽ chẳng hè ngán bất kì bố con thằng nào cứ cân hết cho mình gank vì gank tem là việc của darius mà, đù thôi nhớ chơi đồng đội tý với nhé.
Hi vọng các bạn sẽ hài lòng với bảng bổ trợ darius mùa 7 mà mình đã viết ở trên hãy bình luận những cảm nghĩ của bạn ở dưới bài viết nhé.

Chia sẻ: