Bảng bổ trợ heimerdinger mùa 7 AP đường giữa

0

Bảng bổ trợ heimerdinger mùa 7 AP đường giữa sẽ là tiêu đề của bài viết ngày hôm nay, như các bạn biết hoặc chưa biết thì hãy cùng kham khảo qua luôn heimerdinger là một vị tướng cực kì bá đạo trong việc đi đường giữa có thể các tướng nào gặp heimerdinger sẽ là một nổi án ảnh rất lớn nếu không biết né hoặc có thể bỏ đường luôn.

Bảng bổ trợ heimerdinger mùa 7 :

bang-bo-tro-heimerdinger-mua-7Bảng bổ trợ heimerdinger mùa 7 – Caothugame.net

Heimerdinger là một tướng cực kỳ dễ chơi và mang cho mình lối đánh dồn sát thương vô cùng khó chịu, đầu trận khi có cho mình 3 cấp độ thì heimerdinger cũng có thế áp đảo tướng địch ngờ vào khả năng rỉ máu của mình chỉ cần mỗi lần chiêu E trúng và W cộng 3 khẩu súng ngắm bắn mục tiêu thì đối thủ xác định mất nhiều máu hoặc cho thêm thiêu đốt lên bản đến số luôn.

Về cuối trận anh chàng lại càng ghê gơm hơn bạn có thể nâng cấp chiêu R khi dùng chiêu nếu bạn muốn cướp Baron hay rồng thì hãy đợi thời cơ rồi bấm R + W lúc đó một loạn tên lửa đạn đạo sẽ bay vào và cướp được con quái mà bạn muốn nhớ nhé.

Về nâng chiêu cho heimerdinger thì bạn có thể nâng đồng đều 3 chiêu cho 3 cấp độ đầu và nâng W đầu tiên cũng như nâng max nó sau này tiếp theo là nâng max Q và tới R cuối cùng là nâng max E nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết bảng bổ trợ heimerdinger mùa 7 này của chúng tôi chúc các bạn có một ngày chơi game vui vẻ.

Chia sẻ: