Bảng Bổ trợ cho Jax đi top hiệu quả nhất mùa 6 – LMHT

0

Bảng Bổ trợ cho Jax đi top hiệu quả nhất mùa 6 – LMHT với mùa 6 lần này thì jax cũng vẫn là một vị tướng khá mạnh trong liên minh vì Jax được mênh danh là tên lính đánh thuê trước khi nhập ngũ Liên Minh nên khi vào Liên Minh anh ta vẫn giữ được phong cách đánh thuê của mình, như mọi người đều nói nếu solo với Jax thì đó chắc chắn là sự lựa chọn sai lầm của người solo.

Bảng Bổ trợ cho Jax đi top mùa 6 - LMHT

Bảng bổ trợ jax đi top hiệu quả nhất mùa 6 – LMTH

Bảng bổ trợ cồng bạo

Bảng Bổ trợ cho Jax đi top mùa 6

– Jax là tướng thiên về các đòn tấn công nên nâng Nộ cho Jax là điều cơ bản cần phải làm

– Jax khỏe sau cuối giai đoạn trận đấu nên phải nâng cho anh ta Nuốt Chửng, giúp Jax có được 20 máu khi fam một lính mỗi 20 giây sẽ an toàn hơn cho Jax vì anh ta khỏe lên theo từng giai đoạn mà.

– Là tướng tủ có thể gây một lần hai loại sát thương nên nên chọn Tài Năng Thiên Bẩm là sự lựa chọn hợp lý cho Jax vì nó sẽ giúp anh ta có cả hai lượng sát thương cao theo thời gian.

– Tăng sát thương cho Jax sẽ làm anh ta bá đạo thêm nên bạn hãy nâng cho anh ta Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ có 1% sát thương khi hạ gục một tướng địch và sẽ tối đa 5% sát thương.

– Jax anh ta vẫn là gã thuận về sát thương vật lý hơn nên mình sẽ nâng cho hắn Đập Liên Hội để có thể tăng độ xuyên giáp cho hắn ta.

– Với cái cách quay tay không nghĩ của Jax thì anh ta nên nâng điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu vì anh ta có thể dễ tích điểm nhiệt huyết hơn đơn giảm là vì “tích cực quay ta thì Nhiệt Huyết càng đầy”.

Bảng bổ trợ kinh định

Bảng Bổ trợ cho Jax đi top

– Cộng điểm Bất Khuất sẽ giúp Jax trâu bò hơn vì nó có thể cộng thêm 6% giáp và khánh phép và cũng là điểm tăng độ mạnh của chiêu cuối của Jax.

– Do thanh niên Jax quay tay quá nhiều nên bạn phải cộng điểm Dẻo Dai để có thể giúp anh ta trâu hơn khi ra giao tranh hoặc ăn rồng và baron.

– Top là đường mà nhiều tướng có lượng máu khá cao nên hãy nâng điểm Sẹo Chiến Tranh để giúp anh ta làm trọn nv đi top.

– Do quay tay quá nhanh nên cần phải có lượng hồi bảng bổ trợ cũng phải khá nhanh nên chọn Sáng Suốt để có thể góp hồi 15% hồi bổ trợ của Jax giúp anh ta có thể thể hiện trong trận đấu.

Hị vọng với bảng bổ trợ này có thể giúp thanh niên quay tay Jax mạnh hơn và tỏa sáng đừng quên bình luân để chúng mình ra những bài hay hơn bổ ít hơn nhé

Bình luận