Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 hiệu quả nhất LMHT

0

Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 hiệu quả nhất LMHT thì như tiêu đề mình đã nói trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng bảng bổ trợ cho Jhin hiệu quả và tốt nhất mùa 7 này. Jhin là một chàng cao với 4 phát bóp cò liên tục anh ta còn có hai khả năng khống chế cực kì tốt ở phía xa và cộng thêm chỗ đứng hoàn mĩ để đưa ra những phát Unti và lòng người thì quả thật anh ta là một xạ thủ cực kì mạnh.

bang-bo-tro-jhin_mua-7Bảng bổ trợ Jhin mùa 7

Jhin bắt đầu góp mặt ở các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 6, anh ta rất được các bạn chơi AD hứng thú đặc biệt là anh ta có thể đi MID hoặc TOP thay AD nhưng AD vẫn là vị trí hợp với anh ấy hơn và còn chờ gì nữa hãy xem coi bảng bổ trợ Jhin mùa 7 này có gì khác biệt không nào.

Bảng bổ trợ Jhin mùa 7

Sinh ra đã là một xạ thủ cực lập dị, có lẽ cũng chính vì thế mà bảng bổ trợ Jhin mùa 7 rất khác so với những ad khác. Có lẽ do Jhin sử dụng khá nhiều kỹ năng tầm xa và đơn mục tiêu nên điểm then chốt Lửa tử thần được ưu tiên hàng đầu khi cộng bảng bổ trợ Jhin.

Sức mạnh công kích của nghệ sĩ tử thần được coi là lớn nhất trong LMHT khi đã đủ những trang bị cần thiết, với một Jhin 700 sát thương vật lý lửa tử thần có thể gây thêm 300 sát thương phép trong 4s nếu một kỹ năng trúng duy nhất vào một mục tiêu. Với ưu điểm đó, Jhin chỉ cần chọn một vị trí an toàn đứng từ xa sử dụng sân khấu tử thần (R) thôi cũng có thể tiễn mục tiêu về với đất mẹ một cách dễ dàng. Dưới đây là bảng bổ trợ Jhin mùa 7 của xạ thủ lừng danh thế giới SKT T1 Bang mà rất nhiều người hâm mộ, tất nhiên trong số đó có cả mình luôn. Riêng về cách lên đồ thì mỗi trận lại có những hướng đi khác nhau nhưng có một điều bất di bất dịch đó là bạn phải sở hữu bộ ba trang bị quyền năng không thể thiếu đó là: kiếm ma youmuu, vô cực kiếm và đại bác liên thanh.

Chia sẻ: