Bảng bổ trợ Jinx mùa 7 hiệu quả nhất LMHT

0

Bảng bổ trợ Jinx mùa 7 hiệu quả nhất LMHT là bài viết về bảng bổ trợ của Jinx mùa 7 này trong thời gian vừa thì Jinx là cái tên AD được bình chọn và yêu thích nhất cũng năm, cô nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trong các trận đấu hình như nếu không lầm thì từ lúc game mới ra thì các sự kiện mà game tổ chức thi đấu giải Thế giới không có giải nào mà không có sự góp mặt cũng Jinx. Và hãy cùng caothugame xem thử mùa 7 này bảng bổ trợ của Jinx có thay đổi không nhé.

bang-bo-tro-jinx-mua_7Jinx mùa 7 sự khác biệt

Bài viết liên quan:

Bảng bổ trợ Jinx mùa 7 hiệu quả nhất LMHT:

Đã được bình chọn là xạ thủ được nhiều người ưa chuộng nhất Liên Minh, Jinx để lại trong đầu game thủ với lối đánh cực đơn giản nhưng hiệu quả thì trên cả tuyệt vời. Cũng chính vì lẽ đó, bảng bổ trợ Jinx mùa 7 cũng được khá nhiều người chơi ở vị trí ad carry Liên Minh Huyền Thoại quan tâm và dưới đây là bảng bổ trợ Jinx mùa 7 này.

Bảng bổ trợ jnix mùa 7

Trước đây, mình cũng có một khoảng thời gian dài đồng hành cùng cô nàng ngực lép này và cảm thấy rằng bảng bổ trợ Jinx cực kỳ phù hợp với điểm then chốt nhiệt huyết chiến đấu. Mặc dù điểm này có một vài thay đổi trong mùa giải mới nhưng nó vẫn thực sự quan trong đối với Jinx mùa 7. Ở đây, mình chọn bảng bổ trợ 18-12-0, nhưng cũng có một số bạn lấy 12 điểm còn lại vào bên kiên định với mục đích solo và hổ báo ở giai đoạn đầu trận tốt hơn. Nhưng theo mình thấy điều này thực sự hơi thừa thãi khi bản thân nhiệt huyết chiến đấu và tướng Jinx đã rất yếu ở đầu trận đấu và bạn cần farm hòa trong giai đoạn đầu trận đấu. Ngoài ra bạn cũng có thể cộng bảng bổ trợ Jinx mùa 7 tùy theo từng trường hợp khác nhau, nếu như sp team địch là tướng cấu rỉa thì bạn có thể lựa chọn cuồng huyết chiến tướng để thay thế.

Chia sẻ: