Bảng bổ trợ Leblanc mùa 7 kẻ lừa đảo đường giữa LMHT

0

Bảng bổ trợ Leblanc mùa 7 kẻ lừa đảo đường giữa LMHT với sự mở màng của mùa 7 này Lebanc cô ấy đã cập nhật lại các skills vô cùng độc đáo kéo theo đó thì bảng bổ trợ của cô ta cũng sẽ phải thay đổi theo và hãy xem bảng bổ trợ lebanc mùa 7 này có gì khác với các mùa 6 không và sự đổi mới của cô như thế nào.

bang-bo_tro-leblanc-mua7

Bảng bổ trợ Leblanc mùa 7 kẻ lừa đảo đường giữa LMHT:

Ở mùa giải này cô sẽ có thêm vài mánh mới với một số thay đổi nhỏ ở nội tại và Q cùng một thay đổi lớn ở chiêu cuối Lebanc có thể đánh lừa đối thủ khắp mọi nơi

Thay đổi ở kỹ năng:

Ấn ác ý giờ là nột tại của Lebanc mỗi khi cô dùng bất cứ kĩ năng nào vào kẻ địch ấn sẽ được đặt lên sau chốc lát ấn thêm kĩ năng khác lên để tiêu hao ấn và gây thêm sát thương.
Chiêu Q của Lebanc là quả cầu tan vỡ cũng trước đây cô bắn quả cầu vào một mục tiêu nhưng giờ nếu mục tiêu đang có ấn ác ý thì quả cầu sẽ nẩy sang bất cứ ấn nào gần đó.
Hãy hình dung chiêu cuối của cô ta Mô Phỏng khi dùng kĩ năng này được cường hóa Labanc sẽ chốp biến mất và hiện phân thân ở ngay bên cạch mình sau đó cô ta và phân thân cùng dùng chiêu trước khi phân thân biến mất. Mô phỏng giờ có thể cho bạn chọn kĩ năng sao chép trước khi tung ra và chỉ có chiêu của lebanc gây sát thương thôi chứ phân thân đứng làm theo nhưng ko gây một chút sát thương nào cả.

Bảng bổ trợ Lebanc mùa 7:

bang-bo-tro-leblanc-mua_7

Guide Leblanc mùa 7: kẻ lừa đảo ở phiên bản hiện tại có ưu điểm rất lớn về khả năng dọn lính, điều mà chưa bao giờ có được trong quá khứ. Chỉ bằng combo đơn giản W vào đàn lính rồi Q lên một con sắp chết là cả đàn lính đã bị tiêu diệt khiến bạn có thể đẩy đường một cách nhanh chóng. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức và năng lượng trong việc kiểm soát đường hơn, sau đó có thể tìm đến các đường khác hỗ trợ đồng đội của mình, tự làm xanh sao bản thân. Về cơ bản, khả năng dồn sát thương của Leblan cũng có kém hơn trước nhưng bù lại khả năng Roam lại hơn hẳn một bậc. Tuy nhiên với bảng bổ trợ Leblanc mùa 7 như trên đây kết hợp với lối lên đồ sức mạnh phép thuật thì việc lấy mạng một tướng máu giấy không có khả năng chạy chốn như một ad carry thì quả thực là quá dễ dàng.

Chia sẻ: