Bảng bổ trợ leesin mùa 7 của sofm vị trí đi rừng LMTH

0

Nói đến vị trí đi rừng hổ báo nhất việt nam bạn sẽ biết đến cái tên sofm, sofm anh tau là một người mang lại ngẫu hứng cho người đi rừng cũng như những người chơi leesin và hãy tìm hiểu cách anh ấy nâng bảng bổ trợ leesin mùa 7. Ở đấu trường chuyên nghiệp LPL diễn ra tại Trung Quốc anh ta đã thể hiện mình cầm vị tướng Leesin là nhưng thế nào anh ta thấu hiểu được vị tướng này và nếu leesin nằm trong tay sofm thì chẳng ai có thể xem anh ta là một đối thủ dễ chơi cả. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi xem bảng bổ trợ leesin của sofm nhé.

bang-bo-tro-lee-sin-mua7Bảng bổ trợ leesin mùa 7

Dưới đây là những bảng bổ trợ của các tướng ở mùa 7:

Bảng bổ trợ leesin mùa 7 của sofm:

LeeSin của Sofm với lối lên đồ max sát thương, combo đầy hoa mỹ và cũng không kém phần hiệu quả khiến cho người xem không dấu nổi cảm giác thán phục. Bảng bổ trợ LeeSin sẽ theo hướng sát thủ khát máu dồn đối thủ vào góc tường ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Các trận đấu mà Sofm cầm Lee Sin luôn có xu hướng xác định rõ ràng được thắng – bại ngay từ rất sớm, nếu để cho cuộc chiến kéo dài thì bảng bổ trợ LeeSin rừng thế này thực sự hoàn toàn không phù hợp.

bang-bo-tro-lee-sin-mua-7Bảng bổ trợ Leesin mùa 7 của sofm

Trên đây là bảng bổ trợ LeeSin của Sofm mà gần đây anh thường xuyên sử dụng, so với những người chơi khác của rất thành công với thầy tu mù như Insec thì có một vài điểm khác biệt sau đây:  kiên định (lượt sử dụng thứ hai của W) kết hợp với 2% hút máu từ hấp huyết bạn sẽ có thời gian đi rừng thoải mái hơn rất nhiều. Đừng quên tận dụng các bụi rậm để tăng sát thương nhờ điểm cộng quà tặng thiên nhiên nhé. Ngoài ra, đây là bảng ngọc LeeSin mùa 7, mình cũng chưa đủ tầm để đánh gia cách build như thế này là mạnh hay yếu nhưng hãy tin vào kinh nghiệm 4 năm game thủ của Sofm, với tầm vóc của anh tại đấu trường thế giới.

Chia sẻ: