Bảng bổ trợ Lucian mùa 7 hiệu quả nhất

1

Bảng bổ trợ Lucian mùa 7 hiệu quả nhất thì như tiêu đề đã nói mình sẽ giới thiệu các bạn cách tăng bảng bổ trợ cho Lucian một AD chuẩn mực, mùa 6 bước sang mùa 7 danh tiếng của lucian đã bị giảm đi anh đã bị đánh giá thấp nhưng mà việc đánh giá thấp vẫn không quan trọng vì việc này đâu ngăn cản được lòng đam mê nhiệt huyết với kẻ thanh trừ này.

bang-bo-tro-lucian-mua-7

Là hình tượng tay xạ thủ cho nước mĩ lucian đã có những lúc tỏa sáng và những mùa giải CKTG, tuy bị đánh giá thấp những theo mình thấy anh ta vẫn chiến mượt như những AD khác, có khi bạn chơi thuần thục có thể đạt được vinh quang của xạ thủ mĩ đấy. OK đù chút thôi bây giờ hãy tiến đến bảng bổ trợ Lucian mùa 7 nhé.

Bảng bổ trợ Lucian mùa 7:

Trên đó là cái bảng bổ trợ Lucian mùa 7 đấy các bạn mình sẽ chỉnh sữa và tăng cho nó theo tỷ lệ khác quen 18 – 12 – 0 và theo như thống kê của máy chủ Hàn Quốc thì hầu như tất cả người chơi Lucian ở rank đấu đều sử dụng nhiệt huyết chiến đấu trong bảng bổ trợ Lucian của mình. Cũng dễ hiểu vì Lucian dễ dàng tăng điểm nhiệt huyết với nội tại xạ thủ ánh sáng, thêm liên tiếp hai đòn đánh thường sau mỗi lần sử dụng kỹ năng. Tuy nhiên nếu bạn chơi Lucian ở các vị trí khác ngoài xạ thủ như mid hay top chẳng hạn thì điểm then chốt ý chỉ thần sấm có vẻ như hợp lý hơn rất nhiều.

Chia sẻ: