Bảng bổ trợ Master Yi đi rừng Mùa 7 hiệu quả nhất

0

Bảng bổ trợ Master Yi đi rừng Mùa 7 hiệu quả nhất thì như tiêu đề mình sẽ hướng dẫn các bạn lên một bảng bổ trợ cho thanh niên Yi đi rừng cực hiệu quả và cực mạnh nữa. Đối với mùa 7 lần này, sau khi được Meta game các kiểu thì đã đưa ra cho game một Master Yi hoàn hảo hơn trong việc đi rừng với mùa 7 lần này thanh niên Yi sẽ được full dam rừng. Mặc dù cái điểm Nhiệt huyết chiến đấu đã bị chỉnh sửa đi một chút xíu nhưng không phải làm cho Yi yếu đi mà còn làm cho anh ta càng mạnh lên, bằng trứng cho điểm them chốt này là các game thủ xếp hạng trong OP.GG khi chơi vị tướng này đều nâng cho mình nhiệt huyết chiến đấu.

bang-bo-tro-master-yi-di-rung-mua-7-hieu-qua-nhatMaster YI vô danh bậc thầy kiếm pháp

Bảng bổ trợ Master Yi đi rừng Mùa 7:

bang-bo-tro-master-yi-di-rung-mua-7Bảng bổ trợ Master Yi đi rừng Mùa 7

Cồng bạo: 18

Nộ: Yi rất cần tốc độ đánh lúc đầu trận nên nâng cho Yi 5 điểm Nộ là hợp lý.
Phủ đầu: Nhầm mục đích để tăng sát thương đòn đánh đầu tiên để có thể hạ được quái rừng nhanh hơn hoặc làm cho cuộc gank có mùi thơm hơn.
Hấp huyết: Yi là môt thanh niên rất mạnh trong việt gây ra dam như anh ta vẫn khá là mong manh nên hãy nâng cho anh ta Hấp huyết để gia tăng khả năng hút máu không ngừng.
Thợ săn tiền thưởng: là tướng đi rừng có lượng sát thương cao nên quái rất mau hết nên Yi sẽ phải ra và biến các tướng địch thành con mồi nên anh ta cần một lượng sát thương cao hơn khi gank.
Đập liên hồi: Do biết Yi là một tướng gây dam cao nên tướng địch sẽ lên giáp khá cao nên Yi phải lên đập liên hồi để tăng khả năng chém xuyên giáp.
Nhiệt Huyết chiến đấu: Yi là tướng dùng đòn đánh liên tục nên nâng điểm này sẽ là hợp lý nhất cho anh ta rồi.

Khéo léo: 12

Tàn Bạo: Cho anh ta dễ Last Hip hơn khi PK.
Đam Mê Cổ Ngữ: Gia tăng thời gian lượng bùa của Yi cho những cuộc Combat tem lợi thế hơn và những cuộc gank nữa.
Tàn nhẫn: Cái này thì nói gì nữa đúng chất của Yi luôn anh ta sẽ kiếm những con mồi ít máu và sẽ được gia tăng sát thương và cuối cùng khiếm đối phương phải lên bảng đếm số.
Trò chơi nguy hiểm: Do quá mỏng nên khi PK xong điểm này sẽ giúp Yi hồi phục lại nhanh hơn so với lúc ban đầu.

Hi vọng với bài viết bảng bổ trợ Master Yi đi rừng mùa 7 này có thể giúp bạn gia tăng được phần nào đó sức mạnh của Yi và dành được chiến thắng đối với vị tướng này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hãy bình luận về cảm nghĩ của bạn về bài viết này nữa nhé.

Chia sẻ: