Bảng bổ trợ Riven mùa 7 đấu sĩ đười trên LMHT

0

Bảng bổ trợ Riven mùa 7 đấu sĩ đười trên LMHT sẽ là một bài viết hướng dẫn về cách tăng bảng bổ trợ cho Riven ở mùa 7 này cô là một đấu sĩ rất mạnh mẽ về cuối trận, Riven là một tướng có khả năng fam lính tốt và có bộ chiêu thức rút ngắn quảng đường mà cô muốn đi lại cộng thêm bắn dao ra từ chiêu cuối thì cô có thể hạ gục kẻ địch đang trong thời gian bất động.

bang-bo-tro-riven-mua_7Bảng bổ trợ Riven mùa 7 – Caothugame.net

Riven được mênh danh là kẻ solo không bao giờ thua kém bất kì tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cả chỉ cần người chơi có thể điều khiển cô tốt và cho cô một bảng bổ trợ ngọc bổ trợ thích hợp với cô thì điều gánh tem và chuyện cực kì đơn giản với cô. Sau đây mình sẽ giới thiệu bảng bổ trợ của riven mùa 7 này cho các bạn luôn nhé.

Bảng bổ trợ Riven mùa 7:

bang-bo-tro-riven-mua-7

Trên đây là bảng bổ trợ của riven mùa 7 này chúng ta sẽ tăng cho cô ấy theo bảng 0 – 18 – 12, điểm ý chỉ thần sấm sẽ là điểm hợp nhất với riven rồi vì cô ấy sẽ rất chi là dễ dàng để có thể đánh 3 chiêu lên đối phương, sẽ rất mạnh nếu cô dùng hết tất cả các chiêu lên tướng địch đấy vì lượng dam mà cô gây ra chẳng hề nhỏ nhặt tý nào. Hi vọng sau bài viết bạn sẽ có thể chơi riven hay hơn và đừng quên cho chúng mình một bình luận theo cảm nghỉ của các bạn ở phía dưới nhé cảm ơn.

Chia sẻ: