Bảng bổ trợ Yasuo Mùa 7 mới nhất của Faker

0

Ngay sau khi ra mắt bản cập nhật 6.22 mới nhất thì yasuo sẽ được cập nhật chỉnh sữa lại một chút về việc nâng bảng bổ trợ. Ở mùa 7 này thì chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn bảng bổ trợ thích hợp nhất cho Yasuo và đã được faker áp dụng trong một trận đấu của Faker trong mùa này.

Bảng bổ trợ Yasuo Mùa 7 của Faker mới nhất:

Hình ảnh dưới đây là bảng bổ trợ chuẩn mới nhất mà Faker đã đem đi đánh trong một trận đi Mid ở mùa 7 và bản cập nhật mới nhất lần này. Bảng bổ trợ hoàn toàn hoàn chỉnh và thích hợp với Yasuo sau khi được cập nhật vì đã được chơi thử vài lần và đưa ra kết luận bằng hai từ “phê lòi” mà thôi.

bang-bo-tro-yasuo-mua-7-cua-fakerBảng bổ trợ của Faker – Phiên bản 6.22

Như các bạn biết Yasuo là một trong những vị tướng đã tạo nên tên tuổi cho Faker và anh cũng được mệnh danh là game thủ Liên Minh xuất sắc nhất thế giới, anh là vua đấu solo của đường Mid chỉ nhìn với khả năng sử dụng Yasuo của anh ta thì đủ biết việc thấu hiểu vị tướng này và nâng bảng bổ trợ cho nó là việc mà anh ta thấu hiểu nhất nên hi vọng các bạn sẽ biết chơi hay hơn trong mùa 7 này.
Cùng nhìn xem việc chơi yasuo của Faker ở mùa này nào, như các bạn đã thấy một sự bất ngờ khi điểm thứ 18 mà Faker sử dụng để cộng vào bảng bổ trợ Yasuo lại là Cuồng Huyết Chiến Tướng chứ không phải là quyền năng bất diệt hay ý chỉ thần sấm như mùa giải vừa qua. Theo thống kê, bảng bổ trợ yasuo mid mùa 7 trên đây cùng với lối lên đồ ma vũ song kiếm mang  về cho vị tướng này tỷ thắng khá cao (xấp xỉ 55%) mặc dù mùa giải mới chỉ bắt đầu được không lâu.

Chia sẻ: