Bảng bổ trợ zac đi rừng hiệu quả nhất mùa 6

1

Bảng bổ trợ zac đi rừng hiệu quả nhất mùa 6 sẽ giúp bạn cần Zac mạnh hơn, chắc các bạn cũng biết là các tướng đi rừng nhìn rất soái ca nhưng đàng này thì Zac lại là một tên bựa nhân với cái thân thể nhầy nhùa thích tinh nhịch như đứa trẻ trâu chính hiệu vậy, nói vậy thôi chứ trẻ trâu Zac mà đã gank thì các bạn không biết sẽ thế nào đâu vì anh ta có khả khống chế đối phương ở vị trí khá xa và có khả kiềm chế đối phương khá tốt, biến cuộc gank của Zac thành điểm tăng vàng cho anh ta bạn có thể hỗ trợ mạng hoặc ăn luôn cũng được vì rừng vẫn cần vàng mà.

bang-bo-tro-zac

Tổng quan về tên bựa nhân này nhé

Thông số đầu game của Zacv

Cách lên chiêu cho Zac đi rừng mùa 6

Cách lên chiêu cho Zac đi rừng mùa 6

 

Bảng bổ trợ Zac đi Rừng Mùa 6

Bảng bổ trợ Zac đi Rừng Mùa 6

Cách chơi Zac đi rừng

Cấp 3 gank nhẹ

– Vòng rừng của Zac thì tương đối giống các tướng tướng đi rừng khác chỉ khác là bựa nhân thôi

Khi thi triển kỹ năng của Zac sử dụng 4% máu hiện tại để thi triển kỹ năng, nếu trúng đích chúng sẽ rớt ra một mảnh Phân Bào (Nội Tại) Zac lượn lại sẽ giúp hắn Zac hồi lại 4% lượng máu tối đa. Nếu bạn để lượng máu xuống càng thấp thì lượng máu sử dụng thi triển kỹ năng sẽ tốn càng ít, việc lượm Phân Bào khi máu còn ít sẽ hồi lại nhiều máu hơn 4% máu tối đa. Hãy cố gắng để các mảnh Phân Bào lại tồn tại lâu nhất có thể, đừng lượm chúng ngay bởi khi lượm bạn sẽ lại tăng máu.

Cắm mắt để tránh bị rừng đối phương gank hoặc súc rừng nó luôn bữa nhân và soái ca coi ai thắng Combo đi gank của Zac khi cấp 3 (E) + (W) + (Q) + (W) để gây sát thương lên đối phương. Lúc đi gank và sử dụng kỹ năng cũng nên lưu ý lượm lại những mảnh Phân Bào Phân Bào để hồi máu lại cho bản thân, Với nội tại  Phân Bào, Zac  cũng có khả năng băng trụ chịu sát thương rất tốt nên nếu có thể đoạt mạng  đối thủ

Cấp 6 gank thôi

– Chiêu cuối Nảy Nảy Nảy Zac có thể phát động giao tranh rất tốt. Cũng thực hiện combo như trên nhưng sự bổ sung từ Nảy Nảy Nảy ngay sau khi bay vào bằng chiêu (E) sẽ giúp Zac gây sát thương và khống chế đối phương tốt hơn.Nhớ rằng khi bạn sử dụng Nảy Nảy Nảy! Nảy Nảy Nảy! vẫn có thể dùng (W) trong lúc bay. Hãy tận dụng điều này để gia tăng thêm sát thương gây ra. Trên đường bay của (E) bạn có thể sử dụng Trừng Phạt, do đó đây cũng là một mẹo khá hay để cướp Rồng hay Baron cho đội

Nên cố gắng sử dụng (E) bay ra phía sau một chút (hướng đi về của đối thủ), khi đó bạn sử dụng Nảy Nảy Nảy! Nảy Nảy Nảy! thì kẻ địch sẽ bị văng về phía của đồng đội bạn, giúp gây sát thương tốt hơn.

Cấp cuối 18 pk thồi

– Cứ mở đầu giao trang đi vì bạn trâu và khỏe mà nên sẽ có thể đem lại phần thắng cho phe cứ chơi theo cách cục súc nhất mà bạn có thể nhé hoặc chơi giống ở cấp 6 ấy nhưng ở đây là bạn PK chứng không phải là gank nữa nhé.

Bình luận