Bảng bổ trợ Zed mùa 7 đi Mid của QTV cao thủ Liên Minh

1

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 đi Mid của QTV cao thủ Liên Minh lần trước mình đã giới thiêu một bài viết với tiêu đề Bảng bổ trợ Yasuo của Faker mùa 7 và nay chúng ta sẽ đến với cái tên Qách Thành Vũ một tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được gọi với cái tên là QTV anh sỡ hữu cho mình một kĩ thuật chơi độc đáo và cũng là tuyển thủ chuyên nghiệp về đường Top và Mid.

bang-bo-tro-zed-mua-7-di-mid-cua-qtv-cao-thu-lien-minh-1
Những tướng tạo nên tên tuổi của QTV là: Vladimir, Irelia, Kennen, Jax, Fiora, Zed,… những tướng này đều được QTV sữ dụng rất linh hoạt trong các trận đấu giải. Đã từng thi đấu cho rất nhiều màu áo nhưng độ bền bì nhanh nhẹ trong game của anh không hề bị hãm xuống mà còn tăng lên vượt trội và sau đây sẽ là Bảng bổ trợ zed Mid của QTV.

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 đi Mid của QTV

Nhìn chung, Zed cũng có một số thay đổi về kỹ năng trong thời gian vừa qua tuy nhiên bảng bổ trợ Zed mùa 7 cũng không khác so với mùa giải trước là mấy, ý chỉ thần sấm vẫn là điểm then chốt rất mạnh đối với một sát thủ như Zed. Mặc dù đang là meta của các sát thủ nhưng tỷ lệ thắng của Zed từ đầu mùa tới giờ thì thật thê thảm, có lẽ không phải do bảng bổ trợ Zed không được đúng mà là vì dạ kiếm Draktharr đã bị xóa bỏ hoàn toàn hiệu ứng sập tối và chiêu cuối của Zed không còn mạnh mẽ như trước nữa. Sau đây là một vài cách cộng bảng bổ trợ Zed mùa 7 mà các cao thủ chuyên nghiệp trong Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn để tham gia vào các trận đánh xếp hạng. Trong đó có Hai của server Bắc Mỹ, theo như anh chia sẻ bảng bổ trợ Zed mid với ý chỉ thần sấm sẽ giúp cho vị tướng này dồn combo tốt hơn cho dù là meta có thay đổi thế nào đi chăng nữa.
bang-bo-tro-zed-mua-7-di-mid-cua-qtv-cao-thu-lien-minh

Bảng bổ trợ  Zed mùa 7 bản mới nhất chuẩn nhất. Bảng bổ trợ  Zed Faker mới nhất mùa 7 S7. Bảng bổ trợ  Zed mùa 7 phiên bản 6.22 LMHT LOL. Bảng bổ trợ  Zed mới nhất mùa 7 bản 6.22 lol 2016
Chia sẻ: