Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 9 hổ báo và hiệu quả nhất

0

Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 sẽ mang lại cho bạn sự hứng khởi và tự tin hơn khi chơi tướng Aatrox. Bảng bổ trợ Aatrox mùa 8 được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tình và những game thủ nổi tiếng thế giới. Hãy biến vị tướng của mình và thể hiện cho mọi người thấy khả năng thật sự của Aatrox đến đâu nhé! Nếu bạn là người đam mê tướng Aatrox và muốn nâng trình tướng này thì hãy cùng xem bảng ngọc bổ trợ tướng Aatrox mùa 8 ngay sau đây nhé!

bang-ngoc-bo-tro-Aatrox-mua-8
Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 mới nhất

Cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox mùa 8

1. Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 top

Các đòn đánh gây sát thương lớn giúp hắn hút máu tốt nên bảng bổ trợ Aatrox đi top mùa 8 thiên về sát thương và tốc độ đánh. Với hệ ngọc chính là Chuẩn Xác mang lại điểm cộng full tốc độ đánh và sát thương. Thêm vào đó là hệ ngọc phụ Áp Đảo cũng là tốc độ đánh và cộng dồn sát thương. Như thế có thể nói bảng ngọc bổ trợ này lấy tấn công, áp chế địch là chính. Tấn công cũng là một cách tốt để phòng thủ mà.

Ở đưởng trên, Aatrox cần sự mạnh mẽ với tốc độ đánh và khả năng hút máu. Như vậy sẽ giúp tăng khả năng solo và phá trụ nhanh chóng. Dưới đây là bảng ngọc Aatrox mùa 8 top phù hợp với những yêu cầu này.

bang-ngoc-bo-tro-Aatrox-mua-8-top
Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 Top

2. Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 đi rừng

Khi đi rừng, Antrox cần nhanh chóng dọn nhanh quái rừng, đảo gank các đường khác. Tốc độ đánh sẽ là yếu tố quan trọng đáp ứng nhu cầu này. Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 đi rừng, mời các anh em tham khảo:

bang-ngoc-bo-tro-Aatrox-mua-8-di-rung
Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 đi rừng

3. Cách chơi Aatrox mùa 8 top hay

Bất kỳ tướng nào khi đi rừng đều phải đặt ra cho mình mục tiêu là dọn quái thật nhanh để mau lên cấp, gank thật nhiều để đồng đội đi lên. Aatrox cũng không ngoại lệ. Vì vậy, Aatrox cần lên ngọc tăng tốc độ đánh, tăng sát thương, giảm hồi chiêu.

Ngọc bổ trợ tướng Aatrox mùa 8:

bang-ngoc-bo-tro-Aatrox-mua-8-top-hay
Ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 Top hay

Lời kết

Trên đây là một số bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 top đi rừng hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất. Với tướng Aatrox thì tốc độ đánh và khả năng hồi phục sẽ giúp tăng khả năng trên chiến trường. Tùy từng trận đấu mà bạn sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

Bình luận