Bảng Ngọc bổ trợ cho AD Xạ Thủ mùa 8 mới nhất

0

Bảng Ngọc AD, bảng bổ trợ AD Xạ Thủ mùa 8 chuẩn nhất được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Bao gồm bảng ngọc bổ trợ của tất cả các vị tướng đi đường dưới cho các bạn tham khảo. Khác với các mùa giải lần trước, mùa 8 này các thay đổi lớn về cơ cấu trang bị bảng ngọc bổ trợ cho tướng gây khó khăn không nhỏ cho những bạn chơi cũ. Vì thế hôm nay, chúng tôi cập nhật lại thông tin mới nhất về bảng ngọc bổ trợ AD cho các bạn tham khảo.

Bảng ngọc bổ trợ AD đường dưới mùa 8

– Bảng ngọc Chuẩn Xác – Áp Đảo

Đây là bảng ngọc dành cho những tướng Xạ Thủ có đòn đánh thường mạnh, gây sát thương lớn lên kẻ địch. Bảng ngọc bổ trợ này phù hợp với các tướng như Ashe, Jinx, Caitlyn, Xayah, Twitch, Kalistar, Jhin, Draven.

– Bảng ngọc Chuẩn Xác – Phép Thuật

Đây là một đề cho lối đánh tích điểm. Nếu bạn có nhiều điểm hạ gục thì bạn hoàn toàn có thể gánh team với bảng ngọc bổ trợ này. Nhiều tướng Xạ Thủ thích hợp với bảng ngọc Chuẩn Xác – Phép Thuật như Tristana, Kalista, Vayne, Kog’maw, Varus, Ashe.

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Đây là 2 cách lên bảng ngọc bổ trợ AD cơ bản phù hợp với hầu hết các tướng Xạ Thủ đường dưới. Tuy nhiên, tùy vào lối chơi của từng người mà có cách cộng điểm ngọc bổ trợ khác nhau. Bạn có thể cải tiến bảng ngọc cho riêng tướng của mình bằng cách thực hiện các bài test. Còn sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng bổ trợ AD của một số game thủ nổi tiếng nhé. Đang cập nhật…

Bình luận