Bảng Ngọc bổ trợ cho AP Phép Mid mùa 8 chuẩn nhất

0

Bảng Ngọc bổ trợ cho AP Phép cho các vị trí TOP, MID mới nhất cho mùa 8. Vào đầu mùa giải thứ 8, mọi thứ đều được cập nhật lại. Ngay cả bảng ngọc bổ trợ cũng không còn như trước nữa. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mới mang đến nhiều điều bất ngờ trong các trận đâu leo rank. Vậy những tướng sử dụng phép thuật cần lên bảng ngọc như thế nào trong mùa giải này. Mời các bạn xem tiếp nội dung về bảng ngọc bổ trợ AP mùa 8 chuẩn nhất dưới đây.

Bảng ngọc bổ trợ cho AP solo Mid mùa 8

Tùy vào lối đánh của mỗi người mà có cách lên bảng ngọc khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giới thiệu hai cách lên bảng ngọc phổ biến nhất cho các bạn tham khảo. Đối với một tướng AP thì ngọc Pháp Thuật không thể thiếu. Ta có thể kết hợp ngọc Pháp Thuật với các hệ ngọc khác để tạo ra hai lối đánh cơ bản nhất.

– Bảng ngọc bổ trợ AP với lối đánh áp đảo đầu trận

Với cách đánh thiên về tấn công thay vì phòng thủ thì các tướng AP như Zed, Yasuo, Riven, Fizz, Oriana, Diana, Syndra, Katarina có thể sử dụng bảng ngọc dưới đây.

Với hệ ngọc chính là Áp Đảo giúp cho các vị tướng này có thể chơi tấn công ngay từ đầu trận. Ngọc siêu cấp Sốc Điện nâng cao sức mạnh tấn công lên một tầm cao mới. Ngoài ra, hệ ngọc phụ Pháp Thuật cũng mang đến một lượng sát thương khủng đến từ điểm cộng SMCK. Mũ Tối Thượng ở hệ ngọc phụ còn giúp các sát thủ hồi chiêu nhanh chóng để mở ra một combo mới lên đối thủ.

– Bảng ngọc bổ trợ AP thiên hướng Pháp Thuật

Tận dụng tối đa SMPT của mình là cách lên bảng ngọc cho AP thứ hai. Cách lên bảng ngọc này phù hợp với các tướng đánh xa để cấu rỉa máu như Morgana, Ryze, Azir. Bảng ngọc bổ trợ AP với hệ ngọc chính là Pháp Thuật, hệ ngọc phụ Cảm Ứng sẽ mang đến một thế phòng thủ chắc chắn. Với các tướng có ít năng lượng mana thì việc lên bảng ngọc kiểu này giúp nhanh chóng hồi lại năng lượng và cường hóa các kỹ năng tốt hơn. Ngoài ra, ngọc siêu cấp Triệu Hồi AERIE có thể giúp các AP Mid cấu rỉa máu đối phương một cách an toàn từ xa. Đây cũng là một đòn kết liễu lợi hại khi đối phương còn thấp máu.

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Như vậy là chúng tôi vừa đề xuất cho các bạn hai cách lên bảng ngọc bổ trợ AP Mid mùa 8 chuẩn nhất. Hai bảng ngọc này có thể áp dụng cho các tướng có lối đánh phù hợp. Ngoài ra, mỗi tướng còn có một cách lên bảng ngọc bổ trợ riêng. Nên các bạn cần xem thêm bảng bổ trợ cho tướng mình đang đánh để tham khảo. Dưới đây là danh sách các tướng AP Mid mà các bạn có thể áp dụng hai cách lên bảng ngọc ở trên:

Orianna, Zed, Vladimir, Fizz, Diana, Twisted, Fate, Kassadin, Mazahar, Azir,Syndra, Katarina, Morgana, Ryze, Talon, Ahri, Anivia, Aurelion Sol, Corki ,Ekko, Galio, Leblanc, Lissandra, Lux, Riven, Veigar, Vel’Koz, Viktor, Karthus, Cassiopeia, Akali, Ziggs, Vel’Koz, Taliyah, Karthus, Zilean, Swain.

Bình luận