Bảng ngọc bổ trợ Azir mùa 9 mạnh mẽ cho các cao thủ LMHT

0

Bảng ngọc bổ trợ Azir mùa 8 có gì mới? Tướng Azir mùa 8 nhìn chung không có nhiều thay đổi so với mùa trước. Bộ các kỹ năng của Azir vẫn được giữ nguyên với những chiêu vô cùng mạnh mẽ. Vậy, mùa giải mới này thì  bảng ngọc Azir mùa 8 sẽ sử dụng như thế nào cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao đây. Nếu bạn là một người thích cầm tướng Azir thì chắc chắn không thể bỏ qua cách tạo bảng ngọc tái tổ hợp mới này rồi. Mời các bạn tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

bang-ngoc-bo-tro-azir-mua-8
Bảng ngọc bổ trợ Azir mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ Azir mùa 8

Azir là một pháp sư có khả năng gánh team trong các trận đấu. Khi được trang bị đầy đủ thì về cuối trận, sức mạnh của Azir thường rất ổn định và mạnh mẽ. Những kỹ năng của Azir có tầm đánh xa và khả năng sát thương cao. Điều này giúp đẩy lính, phòng thủ trụ rất tốt. Ngoài ra kỹ năng thoát thân cũng là một điểm nổi bật của vị pháp sư này. Đặc biệt, chiêu cuối của vị tướng này vừa bảo vệ được mình, vừa bảo vệ đồng đội. Ngoài ra nó còn ép góc gio tranh mà còn phân cắt đội hình giao chiến. Các kỹ năng năng này cần kết hợp với các đoàn đánh thường. Và Azir cần đến tốc độ đánh trong giao tranh. Vậy cần chọn bảng ngọc bổ trợ Azir mùa 8 như thế nào cho hợp lý?

Bảng ngọc bổ trợ Azir mùa 8 mới nhất
  • Nhánh ngọc chính: CHUẨN XÁC sẽ giúp Azir tăng tốc độ đánh với ngọc Nhịp Độ Chết Người và Huyền Thoại Tốc Độ Đánh.
  • Nhánh ngọc phụ: PHÁP THUẬT với ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh và Mũ Tối Thượng sẽ làm giảm hồi chiêu cho Azir.

Hi vọng với bảng bổ trợ Azir mùa 8 sẽ giúp pháp sư Azir thêm mạnh mẽ trong các trận giao tranh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ . Và đừng quên cập nhật ngay bảng ngọc bỏ trợ mùa 8 cho mình nhé!

Bình luận