Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank mùa 9 chất và hiệu quả nhất

0

Blitzcrank là một vị tướng hộ trợ vô cùng nguy hiểm. Đó là vị tướng yêu thích của nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Đó là một vị tướng khó lường trước được. Những mùa giải gần đây, Blitzcrank bất ngờ trở lại thời hoàng kim của mình khi góp mặt ở nhiều trận đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng cập nhật bảng ngọc bổ trợ blitzcrank mùa 8 cho mùa giải này các bạn nhé! Không thể xem thường được sức mạnh của vị tướng hỗ trợ này. Với bộ kỹ năng thiên nhiều về tấn công nên rất khó lường được nguy hiểm mà vị tướng này gây ra. Vừa hỗ trợ tốt lại tấn công sắc sảo, Blitzcrank là sự hứng thú của rất nhiều game thủ! Hãy cùng xem bảng bổ trợ Blitzcrank mùa 8 ngay sau đây các bạn nhé!

bang-ngoc-bo-tro-blitzcrank-mua-8
Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank mùa 8 hỗ trợ rất nhiều cho vị tướng này. Việc hỗ trợ các tướng đồng minh đến khả năng tấn công đối thủ trong giao tranh trở nên hiệu quả. Những kỹ năng của Blitzcrank sẽ rất đáng sợ trong tay của các cao thủ chuyên nghiệp. Khả năng khép góc của Blitzcrank cũng không thua kém Zyra ở giai đoạn đầu trận. Những đối thủ sẽ phải tập trung và di chuyển liên tục dể tránh đòn kéo của vị tướng này!

bang-ngoc-bo-tro-blitzcrank-mua-8-moi-nhat
Bảng ngọc tái tổ hợp Blitzcrank mùa 8

Với những cú tốc biến của vị tướng này gây nhiều bất ngờ kết hợp với Bàn Tay Hỏa Tiển. Giai đoạn sau, vị tướng này chỉ cần dùng chiêu Q trúng mục tiêu là có thể giúp đồng đội hạ gục đối phương. Hãy cập nhật ngay bảng ngọc tái tổ hợp Blitzcrank mùa 8 để có thể chiến đấu ngay cùng đồng đội các bạn nhé!

Bình luận