Bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 8 hiệu quả nhất

0

Bảng ngọc bổ trợ cho Brand mùa 8, bảng bổ trợ Brand mid mùa 8, bảng ngọc Brand mid của cao thủ, bảng bổ trợ Brand SP mùa 8, bảng ngọc bổ trợ Brand AP mùa 8.

Brand là một tướng sử dụng sát thương phép và có thể đảm nhận 3 vị trí trong team Liên Minh. Những vị trí đó bao gồm mid, top, và sp. Trong đó, Brand được ưu chuộng cho vị trí đường giữa hơn cả. Có 3 hướng xây dựng bảng ngọc cho Brand được trình bày bên dưới.

Ở mùa giải thứ 8 này, mọi thứ đã thay đổi một cách đột biến, bảng ngọc bổ trợ cũng thế. Bảng ngọc và bảng bổ trợ riêng biệt lúc trước đã được thay thế bằng bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp. Với bảng ngọc mới này, chúng ta trang bị ngọc chuyên cho lối tấn công hơn thế thủ. Do đó, các bạn mới sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc tạo bảng ngọc bổ trợ cho Brand mùa 8 thích hợp.

Bảng ngọc bổ trợ cho Brand mid mùa 8

Bảng ngọc cho Brand đi mid mùa 8 thích hợp với lối đánh tấn công áp đảo sử dụng Ngọc Chuẩn Xác và Pháp Thuật. Trong đó để tăng cường tốc độ đánh Brand thì ngọc Chuẩn Xác được ưu tiên ở bảng ngọc chính. Vì nội tại của Brand có điểm cộng dồn sau 3 lần đánh nên tăng tốc độ đánh là tối ưu lợi thế này. Và khi nhanh chóng có điểm cộng dồn, Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công sẽ giúp bạn cường hóa thêm sát thương cộng dồn đó lên một tầm cao nữa. Thật tuyệt vời phải không nào. Bạn có thể chơi áp đảo ở đầu trận khi chỉ có đòn đánh thường và kỹ năng Q.

Ngoài ra, những ngọc bổ trợ khác cho phép Brand giảm thời gian hồi chiêu, phục hồi và cộng dồn sát thương khi hạ gục kẻ đich. Bạn hãy tham khảo hình ảnh chi tiết bên dưới đây.

Bảng ngọc bổ trợ cho Brand AP mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Brand AP mùa 8 ưu tiên lợi thế từ sát thương phép cho Thần Lửa. Bảng ngọc chính là Phép Thuật, ngọc phụ là Áp Đảo. Trong đó, Thiên Thạch Bí ẩn là chìa khóa của bảng ngọc này. Sát thương đến từ những cột lửa bùng cháy được cường hóa lên rất nhiều. Bảng ngọc Áp Đảo phía dưới giúp cho Brand gây thêm SMPT và cộng dồn khi hạ gục tướng địch.

Bảng ngọc bổ trợ cho Brand SP mùa 8

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Đối với một tướng SP bạn không cần chơi quá hổ báo mà nên tăng khả năng chống chịu và giảm hồi chiêu. Ở giai đoạn đầu trận bạn chỉ quấy rối địch cho đồng đội đi lên nên không cần nhiều điểm cộng dồn sát thương. Đó là đối với tướng có máu cao. Còn với Brand, tầm đánh xa, lối chơi chủ yếu là tấn công nên bạn cũng vẫn phải xây dựng bảng ngọc bổ trợ theo hướng tấn công với sát thương chính đến từ SMPT. Có điểm khác biệt với vị trí top và mid là bảng ngọc phụ có Thấu Thị Vũ Trụ giúp giảm thời gian hồi chiêu Phép Bổ Trợ. Bạn có thể trang bị Phép Bổ Trợ Hồi Máu để hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Trên đây là cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Brand mùa 8 ở 3 vị trí trong trận. Đó là kết quả suy luận của mình. Bạn có thể có cách tạo bảng bổ trợ khác tốt hơn. Hãy thử nghiệm nó nhé. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi những điều tốt hơn bằng cách comment bên dưới bài viết. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 tất các các tướng tại đây.

Chia sẻ: