Bảng Ngọc bổ trợ cho SP Mùa 8 chuẩn nhất

0

Bảng ngọc SP mùa 8, bảng bổ trợ SP chuẩn nhất, bảng ngọc SP tank mùa 8, bảng ngọc sp buff mùa 8 mới nhất.

Như bạn đã biết, tướng SP là những tướng hỗ trợ cho AD vào đầu trận, và hỗ trợ cả team trong lúc giao tranh tổng. Một tướng SP chuẩn phải có khả năng hồi máu, tạo khiên giáp cho chính mình và cho đồng đội. SP có khả năng mở giao tranh và kết thúc giao tranh bằng một pha rút lui ngoạn mục. SP tank còn đóng vai trò đỡ đòn tấn công từ đối phương đến đồng minh. Bảng ngọc bổ trợ SP mới này sẽ tăng khả năng hỗ trợ cho một tướng SP rõ rệt. Mời các bạn xem qua nhé.

Bảng Ngọc bổ trợ cho SP Mùa 8

– Bảng ngọc SP tank mùa 8

Bảng ngọc dành cho những vị tướng support tank có hệ ngọc chính là Kiên Định, hệ ngọc phụ là Pháp Thuật. Hệ ngọc này sẽ giúp cho SP tank tăng khả năng chống chịu, trụ đường tốt hơn để đỡ đòn cho AD. Bảng ngọc SP tank này dùng cho các tướng như Leona, Braum, Rakan, Alista.

– Bảng ngọc bổ trợ SP tank chơi theo hướng tấn công

Đối với tướng sở hữu đòn đánh sát thương lớn thì chúng ta nên lên bảng ngọc có khuynh hướng tấn công để quấy nhiễu đối thủ ngay từ đầu trận. Trong khi AD và SP đối phương phải lo né đòn từ SP của team thì AD của mình có thể farm lính dễ dàng hơn. Bảng ngọc SP tấn công có hệ ngọc chính là Pháp Thuật, hệ ngọc phụ là Áp Đảo. Bảng ngọc này phù hợp với lối đánh của Veigar, Sona, Nami, Brand.

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Như vậy là bạn đã biết được hai cách lên bảng ngọc bổ trợ SP phổ biến nhất cho các tướng. Để có thể xem chi tiết bảng ngọc phù hợp với một tướng cụ thể bạn có thể vào chuyên mục bảng bổ trợ. Trong đó là thông tin bảng ngọc của tất cả các tướng trong Liên Minh mà các cao thủ thế giới xây dựng.

Danh sách các tướng có thể đảm nhận vị trí SP trong game Liên Minh cho các bạn tham khảo: Lulu, Brand, Braum, Nami, Miss, Janna, Rakan, Sona, Fotune, Taric, Zilean, Karma, Annie, Morgana, Thresh, Alistar, Leona,Soraka, Blitzcrank.

Chia sẻ: