Bảng ngọc bổ trợ đi rừng mùa 8 mới chuẩn nhất

0

Bảng ngọc bổ trợ đi rừng, ngọc bổ trợ rừng, bảng ngọc rừng mùa 8 mới nhất được mình chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Đối với một game đồng đội như LMHT thì mỗi một tướng có một vai trò vị trí riêng trong đội hình. Người đi rừng tốt, farm quái nhanh, gank kịp thời sẽ trở thành linh hồn của team. Ngoài ra, người đi rừng còn có nhiệm vụ cấm mắt, ping cho đồng đội sớm nhất có thể để tránh một cuộc giao tranh bất lợi xảy ra. Chính vì nhiệm vụ của người đi rừng đặc biệt như thế nên cần phải trang bị thật tốt ngay từ đầu trận. Mùa 8 này, người đi rừng có thể làm tốt hơn vai trò của mình nhờ bảng ngọc bổ trợ mới. Các bạn cùng với Chiase69.com tìm hiểu xem bảng ngọc bổ trợ rừng sẽ được setup như thế nào nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng đi rừng mùa 8

– Bảng ngọc tái tổ hợp dùng ngọc Áp Đảo là chính

+ Với cách sử dụng ngọc Áp Đảo cho phép tướng đi rừng lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Bằng ngọc Sốc Điện siêu cấp, một tướng đi rừng có khả năng kết liễu đối phương ngay từ đầu trận. Một khi bạn farm rừng nhanh, bạn sẽ có nhiều ưu thế khi sử dụng ngọc Thu Thập Chiến Tích, nó sẽ cộng dồn sát thương từ những pha kết liễu quái lớn như bùa xanh, bùa đỏ, rồng.

Bạn có thể sử dụng bảng ngọc bổ trợ rừng bằng hệ ngọc chính Áp Đảo cho các tướng như: Hecarim, Lee Sin, Evelynn, Elise, Khazix, Yasuo.

 

+ Bạn có thể kết hợp hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Pháp Thuật cho các tướng có kỹ năng gây ra sát thương phép như  Ezreal, Kayn, Nidalee. Ngoài ra, bạn nên thay thế ngọc siêu cấp Sốc Điện thành Thu Thập Hắc Ám để tăng khả năng cộng dồn sát thương khi tiêu diệt lực lượng địch.

 

– Bảng ngọc tái tổ hợp dùng ngọc Kiên Định là chính

Đối với những tướng tank khi đi rừng thì bạn nên sử dụng bảng ngọc có hệ ngọc chính là Kiên Định. Một số tướng như Gragas, Maokai có sức chống chịu tốt thì rất phù hợp với bảng ngọc này.

 

– Bảng ngọc tái tổ hợp dùng ngọc Chuẩn Xác

Đối với những tướng vừa có sức chống chịu tốt lại có khả năng gây sát thương lớn thì ta nên kết hợp hệ ngọc chính Chuẩn Xác với hệ ngọc phụ Kiên Định. Với cách setup này, tướng đi rừng của chúng ta vừa trâu bò lại vừa làm cho địch khiếp vía. Bạn có thể dùng các tướng như Javan IV, Jax, Aatrox để test thử bảng ngọc này.

 

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Như vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn 3 cách setup bảng ngọc bổ trợ cho đi rừng mới nhất mùa 8 rồi nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn giúp team của mình leo rank cao trong game LOL. Chúng tôi sẽ đề xuất cho các bạn bảng ngọc bổ trợ cụ thể của từng tướng đi rừng ngay bên dưới đây.

Các tướng đi rừng có thể áp dụng một trong 3 bảng ngọc bổ trợ đi rừng ở trên: Hecarim, Evelynn, Javan IV, Lee Sin, Ezreal, Elise, Senjuani, Kha’Zix, Nidalle, Kayn, Rek’Sai, Gragas, Amumu, Graves, Kindred, Masster Yi, Noctune, Nunu, Olaf, Rammus, Rengar, Skarner, Ivern, Jax, Kindred, Ngộ Không, Shaco Rox Mightebear, Shaco Santorin, Trundle, Udyr. Vi, Volibear, Warwick, XinZhao, Jac.

Chia sẻ: