Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere mùa 8 mới chuẩn nhất

0

Bảng bổ trợ Tryndamere rừng, Tryndamere mùa 8 Top, bảng ngọc bổ trợ Tryndamere Top mùa 8 cho các bạn chưa biết cách lên bảng ngọc cho Tryndamere. Bảng ngọc cho Tryndamere mùa 8 có nhiều thay đổi ngay bên dưới đây.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere mùa 8 chuẩn nhất

Nhánh ngọc chính

Chuẩn xác: Tăng đòn đánh và kéo dài sát thương.

Sẵn sàng tấn công: Combo 3 đòn trúng tướng địch gây thêm 30-120 sát thương theo cấp. Làm cho tướng địch suy yếu, tăng sát thương gánh chịu từ mọi nguồn lên 12% trong vòng 6 giây. Tướng địch suy yếu nhất sau đòn đánh thứ 3.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi cho ta 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền thoại và tốc độ đánh:Nhận thêm 3% tốc độ ra đòn và cộng 1,5% cộng dồn huyền thoại lên đến 10 cộng dồn. Tham gia hạ gục tướng quái khủng, quái to và lính sẽ dần tích được cộng dồn huyền thoại.

Chốt chặn cuối cùng: Gây thêm 5%-11% sát thương lên tướng khi ta còn dưới 60% máu. Sát thương tố đa nhận được khi còn 30% máu.

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Nhánh ngọc phụ

Áp đảo: Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt: Sau Khi tryndamere thoát tàng hình hoặc dùng kỹ năng lướt, nhảy, bay, hoặc dịch chuyển gây sát thương bất kỳ lên tướng địch bạn sẽ nhận về 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây. Hồi chiêu trong vòng 4 giây.

Mắt thây ma: Sau khi phá một mắt, thây ma đồng minh sẽ mọc lên Thế chỗ. ngoài ra, khi mắt của bạn hết thời gian, chúng sẽ tái sinh thành mắt thây ma. mắt thây mà nhìn thấy được, tồn tại 60 đến 180 giây ở cấp độ 1 đến 18 mà không tính vào chế hạn mắt.

Như vậy đây là bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere có thể sử dụng cho hai vị trí là đi rừng và đường trên. Từ bảng ngọc này bạn có thể cầm tướng Tryndamere khắp mọi nẻo đường trong Summer’s Gift.

Chia sẻ: