Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Aatrox Mùa 9

0

Cách chơi Aatrox đường dưới mùa 8, cách chơi Aatrox top, Cách lên đồ Aatrox SP Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Aatrox đi top mùa 8 mới nhất.

Tiêu điểm tướng Aatrox

Aatrox là một đấu sĩ cận chiến với khả năng mở màn giao tranh mạnh mẽ và hồi phục ngay khi chiến đấu. Là một vị tướng sử dụng máu để xuất chiêu. Aatrox phụ thuộc lớn vào việc gây sát thương lên đối phương để sống sót. Bộ kỹ năng phối hợp kỹ năng hồi phục và vô hiệu hóa khiến Aatrox thành một lựa chọn lý tưởng khi đi đường đơn hoặc đi rừng.

Kỹ năng của Aatrox

(Pa) Nội tại Bể Máu

Nội tại của Aatrox, Bễ Máu sử dụng số máu hắn bỏ ra để tung chiêu. Thanh hiển thị máu trong bể sẽ tăng tốc độ tấn công cho Aatrox. Nếu dừng giao chiến, lượng máu trong bể sẽ dần dần mất đi. Ngoài ra khi Aatrox bị trúng đòn kết liễu, hắn sẽ trở nên bất khả xâm phạm trong vài giây, trong khi hồi lại lượng máu đang có trong bể máu. Nếu bể máu đang hồi chiêu, Aatrox vẫn tăng tốc độ tấn công nhưng thanh hiển thị sẽ có màu xám để hiển thị rằng Aatrox sẽ không được hồi máu khi chết.

Q – Không Kích Hắc Ám

Đây là kỹ năng mở đầu giao tranh của Aatrox. Khi sử dụng, hắn tung cánh bay lên cao và lao xuống điểm được chỉ định, gây sát thương lan trong vùng ảnh hưởng. Địch thủ vòng trong của biểu tượng chọn mục tiêu sẽ bị hất lên không trung. Một vấn đề cần nhớ là kỹ năng dịch chuyển, sẽ khiến Aatrox dừng chiêu. Nhưng hiệu ứng làm choáng hay trói chân chỉ có tác dụng khi hắn đã hạ cánh.

W – Khát Máu/Nợ Máu

Aatrox có hai nội tại để kích hoạt, cho phép hắn tạo ra hiệu ứng mỗi đòn đánh thứ 3. Một là Nợ Máu, cho phép hắn gây sát thương nhưng phải trả giá bằng chính máu mình.  Hai là khát Máu, cho phép hắn hồi máu thay vì mất máu khi tấn công. Khi Aatrox còn dưới nữa máu, hiệu ứng hồi máu này sẽ được gia tăng đáng kể, khiến Aatrox trở thành một đấu sĩ cứng cáp một cách bất ngờ khi máu không còn nhiều nữa. Đổi qua lại giữa hai nội tại này không làm cản trở hoạt động của Aatrox. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tùy ý chuyển đổi nội tại ngay khi đang vung kiếm.

E – Lưỡi Kiếm Đọa Đày

Lưỡi Kiếm Đọa Đày là kỹ năng gây sát thương chính trong giai đoạn đầu trận. Với

hai lưỡi kiếm khí được phóng về hướng chỉ định. Lưỡi Kiếm Đọa Đày gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu. Hãy ngắm cẩn thận khi tung chiêu này, vì càng đi xa thì vùng ảnh hưởng càng nhỏ, hai lưỡi kiếm khí sẽ giao nhau.

R – Tuyệt Diệt

Khi sử dụng, Tuyệt Diệt sẽ gây sát thương cho tướng xung quanh và tăng tầm đánh cũng như tốc độ tấn công của Aatrox. Bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn rằng Tuyệt Diệt chỉ đơn thuần gây sát thương và tăng sức mạnh. Nhưng hãy nhớ rằng tốc độ đánh cùng với Khát Máu tăng khả năng trụ vững trong giao tranh của Aatrox.

Cách chơi Aatrox

Cách nâng cấp kỹ năng Aatrox top

Cách nâng cấp kỹ năng Aatrox đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu Aatrox chưa được mạnh lắm. Nhưng khi đã có nội tại Bể Máu  thì không cần dè chừng mà có thể xả láng khô máu khi cần.

Tiếp cận địch bằng Không Kích Hắc Ám và tận dụng tốt kĩ năng Lưỡi Gươm Đọa Đày để cấu máu đối thủ. Sau đó gây sát thương bằng các đòn đánh thường. Ngoài ra Không Kích Hắc Ám còn là một kỹ năng tẩu thoát rất ok nếu Aatrox bị rượt đuổi, áp sát.

Aatrox có khả năng hồi phục tốt hơn với khát máu và Nợ máu. Ngoài ra còn bổ trợ cho Aatrox gây thêm sát thương và mất máu. Các bạn nên cân nhắc kỹ để chuyển đổi kỹ năng này mà chiến cho hiệu quả.

Các bạn chú ý kỹ một điều Aatrox khá mạnh nên rất dễ bị rừng đối phương ganh. Vì thế cần phải cắm mắt cẩn thận. Nên thì mua Mắt kiểm soát là có thể thoải mái đi Farm mà không phải lo bị rừng với Mid gank. Đừng tiết kiệm 75 vàng để rồi phải trả giá bằng lượng vàng khủng cho team đối phương.

Tóm lại  nếu chơi tốt  Aatrox cần Nạp đầy bể máu để cung cấp tốc độ đánh và hồi máu. Tranh thủ rĩa máu định bằng Lưỡi gươm đọa đày. Chú ý Nợ máu làm cộng sát thương, Khát máu dùng khi săn quái vì vậy nên sử dụng hai kỹ năng này cho phù hợp . Sử dụng đánh chạy bằng không kích hắc ám. Chủ động tấn công trong mọi tình huống để có thể kích hoạt ngọc Sẵn sàng tấn công mọi lúc để có thể gây thêm sát thương địch 6 giây tiếp theo sau cú đánh của ta. Một điểm lưu ý nữa khi sử dụng Không Kích Hắc ám thì nên kích hoạt Ngọc Tác động bất chợt để mang lại lượng sát thương cao  trong những pha giao tranh. Đánh một đòn đánh một đòn.

Giai đoạn giữa trận

Chơi Aatrox cũng giống như ở đầu trận nhưng phải lưu ý kỹ một điểm then chốt giành thắng lợi là  phải thật chú ý các điểm giao tranh hoặc những điểm mục tiêu lớn để kịp thời tiếp ứng với đồng đội.

Tiếp theo sử dụng combo lưỡi gươm đọa đày và Không kích hắc ám cộng với Tuyệt diệu kết hợp với đánh thường.

Nếu muốn đơn giản hơn để bảo toàn lực lượng thì có thể đi đẩy lẻ để tạo lợi thế. Nhưng phải xem ta có mạnh hơn tướng đẩy lẻ đối phương không.

Tận dụng tối đa ngọc sẵn sàng tấn công  để tập trung đánh và các mục tiêu thấp máu và kết hợp với nhát chém ân huệ để gây thêm sát thương.

Giai đoạn cuối trận

Aatrox ở cuối trận khá mạnh với các món trang bị của mình với khả năng gây sáy thương cao Aatrox rất dễ dàng mở các đợt combat hiệu quả.

Tranh thủ tiêu diệt nhiều mục tiêu càng tốt để tạo lợi thế lớ cho ta khi giai tranh.

Ở cuối trận cần dồn hết sức đánh và đánh thật chính xác, thật hiệu quả. Dùng các chuỗi combo để đánh cho đối phương không kiệp chớp mắt mới mong thắng được. Combo Lưỡi Gươm Đọa Đày cộng Khát máu và nợ máu cộng Không Kích Hắc Ám để dụ đối phương nếu là các tướng AP, AD nhảy vào rồi sử dụng Tuyệt diêu trụ lâu  để gây sát thương tối đa cho team địch. Nếu bị chết thì dùng Bể Máu để hồi ngay và dùng tốc biến liền tay để truy sát địch hay tránh né bằng Không Kích Hắc ám.

Ở cuối trận Aatrox rất trâu bò bằng Thợ Săn tham lam và Huyền thoại tốc độ đánh nên nhanh chóng  chọn những điểm thích hợp lao vào chiến, gây sát thương địch càng nhiều càng tốt.

Với ngọc Đắc Thắng là một lợi thế để hồi máu khi hạ gục tướng địch nên cần tranh thủ hạ càng nhiều tướng càng tốt.

Cách lên đồ cho Aatrox

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran (Giá 450)

+80 máu

+8 sát thương vật lý

+3 phần trăm hút máu

Aatrox sử dụng Kiếm Doran sẽ được cho máu tối đa, tầm sát thương và lượng hút máu tướng địch tốt.

Khiên Doran (giá 400)

+80 máu

+6 hồi máu mỗi năm giây

Khi dùng đòn đánh thường sẽ xây thêm 5 thắp hương khi chúng. Nội tại Duy Nhất hồi 20 máu trong vòng 10 giây sau khi chịu sát thương của Tướng Địch.

Sử dụng khi gặp những tay đấu khó khăn  bởi vì khiên Doran có trị số hồi máu theo thời gian và khả năng hồi máu khi chịu sát thương nhanh, sẽ giúp cho Aatrox rất nhiều trong việc trụ đường.

Bình Máu (giá 50)

Giới hạn còn 5 một lúc,  hồi 150 trong 15 giây. Giúp cho Aatrox tăng nhanh khả năng hồi máu khi bị trúng sát thương của tướng địch.

Mắt Vật Tổ: Đây là một trong những phụ kiện miễn phí rất hữu ích Aatrox có được tầm nhìn tránh những đợt gank khi  đi rừng.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Huyết trượng (giá 900; giá ghép 550)

+15 sát thương vật lý

+10% hút máu

Đây là một trang bị nên có sớm để gia tăng khả năng hút máu ở giai đoạn đầu.

Cung gỗ (giá 1000; giá ghép 400) +25% tốc độ đánh

Nội tại Duy Nhất: các đòn đánh thường trúng đích gây thêm 15 sát thương vật lý.

Trang bị trấn phái

Gươm của vua vô danh (giá 3400; giá ghép 750)

+ 25 sát thương vật lý

+ 40% tốc độ đánh

+10% hút máu

Nội tại Duy Nhất: các đòn đánh trúng đích của ta gây 6% số máu hiện tại của Tướng Địch thành sát thương vật lý cộng thêm tối đa 60  lên quái.

Kích hoạt duy nhất: gây 10% số máu tối đa của Tướng Địch, tối thiểu 100 thành sát thương vật lý,  đồng thời hồi máu cho ta bằng với số máu đó, và đánh cắp 25 tốc độ di chuyển của tướng địch trong 3 giây. Có 90 giây để hồi chiêu.

Rìu đen (giá 3.500; giá ghép 1150)

+300 máu

+55 sát thương

+20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất: gây sát thương vật lý lên tướng địch kiếm địch phải chịu trạng thái phân cách, giảm giá 4% trong 6 giây cộng dồn 6 lần lên 24%

cuồng bạo: gây sát thương hội chợ hạ gục Tướng Địch khi phân cách, hạ gục bất kỳ những đơn vị nào sẽ giúp tăng thêm 60 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây sẽ giảm được một nửa Đối với cấp tướng đánh xa.

công dụng của rìu đen mang lại cho ra Aatrox là tăng máu, tăng sát thương vật lý, trong thời gian hồi chiêu tăng khả năng gây sát thương và kết hợp đủ lượng chuyên giáp từ.

Giày cho Aatrox

Giày cuồng nộ (Giá 1100; giá ghép 500)

+30% tốc độ đánh

Nội tai duy nhất-tăng tốc độ chạy: +45 tốc độ di chuyển.

Những trang bị phù hợp

Đại bác liên thanh (giá 2500; giá ghép 600)

+ 30% tốc độ đánh

+30% tỉ lệ chí mạng

+ 8% tốc độ di chuyển

nội tại:  Di chuyển, tấn công, ra đòn, nạp năng lượng

Nội tai duy nhất-Liên thanh: Những đòn cộng dồn sẽ tăng 35% tầm đánh trên tầm đánh tối đa là 150%. gây 50-120 sát thương phép lên tướng địch.

Những đòn đánh cộng dồn sẽ có hiệu lực mạnh lên công trình và tích điện nhanh hơn 25%.

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+ 45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng.

Trang bị phù hợp cho Aatrox

Rìu đại mãng xà (Chỉ cận chiến) (Giá 3600; giá ghép 750)

+ 450 máu

+ 40 sát thương vật lý

+ 100% tốc độ hồi máu gốc

Nội tại Duy Nhất – thương lan: các đòn đánh của bạn khi trúng mục tiêu gây thêm sát thương vật lý dựa trên 5 + 1 phần trăm số mấy tối đa của bạn và gây sát thương vật lý dựa trên 40 + 2,5% số máu tối đa của bạn đến những mục tiêu khác theo hình nón.

kích hoạt duy nhất – Bán Nguyệt: đòn đánh tiếp theo được gia tăng phạm vi tấn công theo hình nó và sát thương vật lý dựa trên 40 + 10% số máu tối đa của bạn, 20 giây hồi chiêu.

Giáp thiên thần (Giá 2900; Giá ghép 1280)

+40 sức mạnh công kích

+30 Giáp

Nội tại duy nhất: Hồi sinh lại tướng đã chết. Khôi phục được 50% máu và 30% năng lượng trong 4 giây bất động.

Đao thủy ngân (Giá 3700; Giá ghép 625)

+75 sát thương vật lý

+35 kháng phép

+10% hút  máu

Kích hoạt duy nhất-Giải thuật: Giải khỏi các trạng thái bất lợi, nếu cận chiến sẽ tăng thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây, có 90 giây hồi chiêu.

Móng vuốt Sterak (Giá 2700; giá ghép 1100)

+400 Máu

+30% sát thương vật lý cơ bản

Nội tại Duy Nhất: Nếu nhận từ 400 đến 1860 dựa vào cấp trong vòng 5 giây nhận hiệu ứng cơn thịnh nộ của Sterak trong 8 giây. 45 giây hồi chiêu.

Cơn thịnh nộ của Sterak: trở nên cao to khỏe mạnh, tăng kích cỡ, cộng 40% sát thương cơ bản và nhận một lớp giáp giảm đi rất nhanh có giá trị bằng với 75% số máu cộng thêm của bạn.

Giáp Liệt sĩ (Giá 2800;giá ghép 1000)

+425 Máu

+60 Giáp

Nội tại Duy Nhất- thiết giáp: khi di chuyển nhận những điểm cộng dồn xuống lực, Tăng tốc độ di chuyển lên 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm xung lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, hoảng sợ, khiêu khích, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân.

Vũ điệu tử thần (Giá 3400; giá ghép 525)

+80 Sát thương vật lý

+10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại duy nhất: Hồi lại máu dựa trên 12% sát thương vật lý gây ra, 33% hiệu lực với những đòn đánh đa mục tiêu. 30% sát thương nhận phải sử được tính như sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Giáp Tâm Linh (Giá 2800; Giá ghép 900)

+55 Kháng phép

+450 Máu

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

+150% Tốc độ hồi sức

Nội tại duy nhất; Tăng lên tất cả các hiệu ứng hồi máu và Kled nhận vào thêm 30%. Chơi với những tướng pháp sư với kỹ cùi để lấy le cho chúng biết bạn là ai. Kết hợp với giáp Máu Warmong để Aatrox hồi máu như đổ nước.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle biến đổi: Yêu cầu cấp 9 để nâng cấp.  thay thế phụ kiện máy quét. Tăng bán kính quét. Hiệu ứng quét sẽ đi thêm bạn trong 10 giây.

Dược phẩm phẫn nộ (Giá 900) Cấp 9 mới được mua

Nhấp để dùng: Giúp Aatrox nhận 30 sát thương vật lý và các hiệu ứng hung hăng trong 3 phút.

Hung hăng: Gây sát thương vật lý lên tướng sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra.

Chỉ sở hữu một dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Trang bị hoàn chỉnh cho Aatrox

– Giày cuồng nộ

– Gươm của vua vô danh

– Rìu đen

– Rìu đại mãng xà

– Giáp thiên thần

– Móng vuốt Sterak

Nhìn chung thì đây chỉ là các hướng lên đồ thường thấy, các bạn có thể tự mình lên các trang bị khác phù hợp với lối chơi và kĩ năng của mình. Chúc các bạn thành công trong mùa giải mới, đừng quên để lại ý kiến comment phía cuối bài viết để cùng nhau xây dựng một Aatrox hùng mạnh nhé.

Bình luận