Hướng dẫn cách chơi Tryndamere, cách lên đồ Tryndamere chuẩn nhất

Cách chơi Tryndamere đường dưới mùa 8, cách chơi Tryndamere top, Cách lên đồ Tryndamere SP. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Tryndamere đi top mùa 8 mới nhất.

Kĩ năng của Tryndamere

Ưu điểm và nhược điểm của Tryndamere

Ưu điểm

– Sát thương lớn

– Khả năng cơ động cao

– Chí mạng cực kì lớn

– Đẩy lẻ và sống sốt tốt nhờ kĩ năng cuối

Nhược điểm

– Dễ bị thả diều

– Giai đoạn đầu hơi yếu

– Cần kĩ năng người chơi

Cách cộng điểm Tryndamere

Phép bổ trợ cho Tryndamere

Tryndamere Top

 Hoặc   

Tryndamere Rừng

Cách lên đồ cho Tryndamere

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran (Giá 450)

+80 máu

+8 sát thương vật lý

+3 phần trăm hút máu

Garen sử dụng Kiếm Doran sẽ được cho máu tối đa, tầm sát thương và lượng hút máu tướng địch tốt.

Bình Máu (giá 50) Giới hạn còn 5 một lúc,  hồi 150 trong 15 giây. Giúp cho tryndamere tăng nhanh khả năng hồi máu khi bị trúng sát thương của tướng địch.

Mắt Vật Tổ: Đây là một trong những phụ kiện miễn phí rất hữu ích tryndamere có được tầm nhìn tránh những đợt gank khi  đi rừng.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Huyết trượng (giá 900; giá ghép 550)

+15 sát thương vật lý

+10% hút máu

Đây là một trang bị nên có sớm để gia tăng khả năng hút máu ở giai đoạn đầu.

Song kiếm (giá 1200; Giá ghép 600)

+15% tốc độ đánh

+20% tỉ lệ chí mạng

+5% tốc độ di chuyển

Đây là một lựa chọn khá ổn định  để gia tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển cho Jinx, Giúp tryndamere cơ động hơn ở giai đoạn sau này.

Mắt kiểm soát (giá 75)

Tryndamere chỉ được mang tối đa 3 mắt trong hành trang đi rừng của mình. đặt mắt soi sáng vùng xung quanh sẽ làm vô hiệu hóa và  Lộ Diện mắt và bẫy gần đó. đơn vị ngụy trang cũng bị lộ diện, giới hạn một mắt kiểm soát trên bản đồ với mỗi người chơi.

Trang bị trấn phái

Gươm của vua vô danh (giá 3400; giá ghép 750)

 + 25 sát thương vật lý

 + 40% tốc độ đánh

  +10% hút máu

Nội tại Duy Nhất: các đòn đánh trúng đích của ta gây 6% số máu hiện tại của Tướng Địch thành sát thương vật lý cộng thêm tối đa 60  lên quái.

Kích hoạt duy nhất: gây 10% số máu tối đa của Tướng Địch, tối thiểu 100 thành sát thương vật lý,  đồng thời hồi máu cho ta bằng với số máu đó, và đánh cắp 25 tốc độ di chuyển của tướng địch trong 3 giây.  Có 90 giây để hồi chiêu.

Dao điện Statikk (Giá 2500; giá ghép 600)

+35% tốc độ đánh

+30% Tỉ lệ chí mạng

+5% tốc độ di chuyển

Nội Tại: Cường hóa di chuyển và tấn công các đòn đánh.

Sát thương lên tướng địch 50-120 lên 60-160 cấp 1-18.

Sát thương lên lính +120% (110-264 tổng )lên +65% (99-264 tổng)

Trang bị phù hợp cho Tryndamere

Vô cực kiếm (Giá 3400; giá ghép 625)

+65 sát thương vật lý

+2-% tỉ lệ chí mạng

Nội tại duy nhất Tăng sát thương của các cú đánh chí mạng lên 50%. Giúp cho các phát bắn của tryndamere đạt được chất lượng tối đa.

Ma vũ song kiếm (giá 2600; giá ghép 800)

+45% tốc độ đánh

+30% tỉ lệ chí mạng

+5% tốc độ di chuyển

Nội tại duy nhất – Ma Vũ: Khi trong bán kính 500 đơn vị khoảng cách của một tướng địch mà ta nhìn thấy, +7% tốc độ di chuyển và có thể chạy xuyên qua vật thể.

Nội tại duy nhất – Ai oán: Đòn đánh cuối cùng của tướng gây ít hơn 12% sát thương lên bạn. kết thúc chiêu sau 10 giây không đánh.

Đao thủy ngân (Giá 3700; Giá ghép 625)

+75 sát thương vật lý

+35 kháng phép

+10% hút  máu

Kích hoạt duy nhất-Giải thuật: Giải khỏi các trạng thái bất lợi, nếu cận chiến sẽ tăng thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây, có 90 giây hồi chiêu.

Dược phẩm phẫn nộ (Giá 900) Cấp 9 mới được mua

Nhấp để dùng: Giúp tryndamere nhận 30 sát thương vật lý và các hiệu ứng hung hăng trong 3 phút.

Hung hăng: Gây sát thương vật lý lên tướng sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra.

Chỉ sở hữu một dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Nỏ thần thần Dominik (giá 2600; giá ghép 400)

+40% sát thương vật lý

Nội tại duy nhất-Diệt khổng lồ: Giúp Jinx tăng tối đa +20% sát thương vật lý lên tướng địch có lượng máu lớn hơn mình. +1.5% sát thương với 50 máu chênh lệch và tối đa 500 máu chênh lệch.

Nội tại duy nhất-Trăn trối: +35% xuyên thủng giáp.

Kiếm ma Youmuu (giá 2900; giá ghép 700)

+55 sức mạnh công kích

+10% giảm thời gian hồi chiêu

+8 sát luật

Nội tại Duy Nhất: +40 tốc độ di chuyển ngoại giao tranh

Kích hoạt duy nhất: tăng +2% tốc chạy và bỏ qua vật thể trong 6 giây, 45 giây hồi chiêu.

Kiếm ma Youmuu Cho sức mạnh công kích cao và giảm thời gian hồi chiêu áp lực và tốc độ di chuyển Ngoại Giao tranh giúp tăng tốc độ chạy. rất hiệu quả khi dùng để bám đuổi cũng như gia tăng lượng sát thương.

Giáp thiên thần (Giá 2900; Giá ghép 1280)

+40 sức mạnh công kích

+30 Giáp

Nội tại duy nhất: Hồi sinh lại tướng đã chết. Khôi phục được 50% máu và 30% năng lượng trong 4 giây bất động.

Trang bị giày cho Tryndamere

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+ 45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày Ninja (Giá 1100; giá ghép 500)

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất:  trận 10% sát thương từ các đòn đánh thường,  tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Giày cuồng nộ (Giá 1100; giá ghép 500)

+30% tốc độ đánh

Nội tại duy nhất-tăng tốc độ chạy: +45 tốc độ di chuyển.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle biến đổi: Yêu cầu cấp 9 để nâng cấp.  thay thế phụ kiện máy quét. Tăng bán kính quét. Hiệu ứng quét sẽ đi thêm bạn trong 10 giây.

Dược phẩm phẫn nộ (Giá 900) Cấp 9 mới được mua

Nhấp để dùng: Giúp tryndamere nhận 30 sát thương vật lý và các hiệu ứng hung hăng trong 3 phút.

Hung hăng: Gây sát thương vật lý lên tướng sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra.

Chỉ sở hữu một dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Trang bị hoàn chỉnh cho Tryndamere

Giày cuồng nộ

Gươm của vua vô danh

Dao điện Statikk

Vô cực kiếm

Đao thủy ngân

Giáp tâm linh

Cách chơi Tryndamere

Giai đoạn đầu trận

– Tryndamere ở cấp độ 1 ta nên thiên về việc farm lính để nhằm tích trữ được nhiều hơn tỉ lệ chí mạng cho bản thân. sau đó nếu đối thủ là những tướng có cấp độ 1 yếu thì ta hoàn toàn có thể lao ra chiến bằng Chém Xoáy (E) và ”thăm hỏi” đối thủ bằng vài nhát chém. Với khả năng chí mạng cao sẽ khiến đối thủ khá ”khốn đốn” và buộc phải rút lui.

– Giai đoạn đi đường của Tryndamere khó không có được lợi thế, bởi vậy ta chỉ thiên về sát thương trong đòn tấn công cơ bản mà thôi. Và ta cũng chưa có Ultimate để có thể lật kèo đối phương, nên tốt nhất là tập trung cho việc farm để kiếm thêm vàng để lên trang bị. Chỉ nên tấn công đối phương khi đầy máu mà thôi.

– Combo của Tryndamere khá đơn giản nhưng rất công hiệu. Đầu tiên lao lên bằng Chém Xoáy (E) sau đó làm chậm đối thủ bằng TiếngThét Uy Hiếp (W) nếu thấy chúng quay đầu bỏ chạy thì thôi. Còn bằng không ta vẫn có thể xài kỹ năng này để gây sát thương đối thủ. Có thể chém liên tục rồi sử dụng hồi máu bằng Say Máu (Q) để tiếp tục chiến đấu.

– Các bạn Lưu ý 2 vấn đề, thứ nhất là Máu Tryndamere càng thấp thì damage của Tryndamere  càng to nên nếu ta chơi tự tin, hãy chiến đấu khi máu thấp sẽ hiệu quả hơn. Thứ hai là Nộ càng nhiều thì Tryndamere  hồi máu bằng  Say Máu (Q) càng lớn vì vậy nên cố gắng tích đầy thanh nộ rồi hãy sử dụng kỹ năng này.

–  Lưu ý, để hạn chế phần nào tỉ lệ bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương, ta nên cắm mắt vào những thời điểm cần thiết.

– Một lưu ý nữa là khi ta đã sử dụng com bo ba đòn đánh thường lên đối thủ và kích hoạt được ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, các đòn đánh sau đó của ta sẽ gây được lượng sát thương lớn hơn lúc đầu rất nhiều. Vì thế hãy tận dụng tốt điều này và có thể chơi khô máu với kẻ địch.

– Hãy bắt đầu những trận chiến bằng Chém Xoáy (E) để nhằm mang lại chỉ số sát lực giúp tối đa hóa lượng sát thương gây ra cho đối phương.

Giai đoạn giữa game

– Ở thời điểm này với Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) thì Tryndamere có thể ”khô máu được rồi đấy” Solo một đấu một với đối thủ rất tốt. Cách làm cơ bản nhất thời điểm này mà ai chơi Tryndamere  cũng nên biết đó là lao vào bằng kỹ năng Chém Xoáy (E) -> Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để làm chậm và giảm damage của đối phương sau đó chém thường và đợi cho Chém Xoáy (E) hồi lại sẽ sử dụng tiếp, rồi tiếp tục solo đến khi gần hết máu (gần chết đến nơi =))) thì bật Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) lên để ta có thể tiếp tục đánh trong 5 giây tiếp theo. Sau đó đợi thời gian hiệu lực kỹ năng gần hết rồi hãy bật  Say Máu (Q) để hồi máu lại và tiếp tục chiến đấu hạ gục đối phương hay rút lui nếu cần.

– Tryndamere  thích hợp với việc đẩy lane, gia tăng áp lực hơn là tham gia giao tranh với đồng đội, bởi khả năng giao tranh của Tryndamere  không thực sự tốt lắm. Tuy nhiên không vì như thế mà bạn không để ý đến các điểm nóng trên bản đồ để có khi sử dụng Dịch Chuyển  đến đó kịp thời nhé.

–Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) bạn đang trong thời gian hồi thì hãy cẩn thận đấy. Bởi vì với việc lên full sát thương, Tryndamere rất dễ ”ngủm” khi không có  Từ Chối Tử Thần (R) phòng thân, Cho nên hãy tập trung farm nhanh trong giai đoạn này đi nhé.

– Chú ý thêm nữa là thời gian hồi của Chém Xoáy (E), bởi vì khi bạn gây ra sát thương chí mạng thì Chém Xoáy (E) lại hồi lại nhanh hơn nên thường thì kỹ năng này sẽ hồi lại sớm hơn so với thời gian hồi chiêu thực của nó, giúp Tryndamere cơ động hơn nhiều khi ta có nhiều nộ trong tay.

Giai đoạn cuối trận

– Nhiệm vụ của Tryndamere lúc này vẫn thiên nhiều về đẩy lẻ và chia đội hình thành 4 – 1. Bởi khi đã có Từ ChốiTử Thần (R), Tryndamere  hoàn toàn có thể một chọi 2 luôn nếu muốn.

– Trong lúc giao tranh ta nên tìm cách lao vào các xạ thủ của đối phương bằng Chém Xoáy (E) và tìm cách hạ sát thương vật lý của chúng xuống bằng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) (nếu làm chậm được thì quá tốt), khiến cho chúng bị ép góc và làm giảm đi khá nhiều sức mạnh trong combat.

– Khả năng sock sát thương của đối phương rất ghê gớm đấy. Cẩn thận nếu không sẽ khiến ta không trở tay kịp để sử dụng Từ Chối Tử Thần (R).