Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Xin Zhao mùa 8 chuẩn nhất

0

Cách chơi Xin zhao rừng mùa 8, cách chơi Xin zhao top, cách lên đồ Xin zhao SP. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Xin zhao đi top mùa 8 mới nhất.

Xin Zhao là một vị tướng gây khá nhiều khó khăn cho kẻ đi cùng đường. Với nhiều lần nâng cấp, Xin Zhao có một sức mạnh vô cùng đáng sợ, hắn ta có thể solo với bất kỳ tướng nào cho dù thua thiệt về cấp độ. Để hiểu rõ hơn về vị tướng “Thích Thông Đít” này các bạn hãy đọc tiếp thông tin bến dưới nhé.

Kĩ năng của Xin Zhao

Ưu điểm và nhược điểm của Xin Zhao

Ưu điểm

  • Có khả năng dọn quái và lính rừng nhanh không tốn máu
  • Có kĩ năng hất tung và lao vào kẻ địch
  • Sát thương cực lớn
  • Nếu đủ trang bị có thể cân 2, 3

Nhược điểm

  • Khi gank khó tiếp cận mục tiêu
  • Cần xác định mục tiêu khi lào vào

Cách cộng điểm Xin Zhao

Xin Zhao Top

Xin Zhao Rừng

Phép bổ trợ cho Xin Zhao

Xin Zhao Top

 

Xin Zhao Rừng

 

Cách lên đồ cho Xin Zhao

Xin Zhao Top

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

  

có thể thay 1 món đồ bằng để có thêm khả năng hút máu và sát thương phù hợp với meta hiện tại.

Xin Zhao Rừng

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

Build 1 : 

Build 2 :

Về cuối game thì bạn có thể bán  đi để thay thế bằng các món đồ khác như ,  ,  .

Cách chơi Xin Zhao

Giai đoạn đầu trận

– Đầu trận cần gia tăng thêm tốc độ dọn quái rừng bằng cách nâng Phong Lôi Thương (W) ở cấp độ 1. Sau đó cần farm đủ ba bãi quái để có thể đạt cấp độ 3 mới có thể đi gank.

– Với Thu Thập Hắc Ám ở những điểm đầu sau khi hạ gục quái lớn thì ta sẽ có 20 giây để tận dụng gây sát thương lên đối phương. Vì thế hãy tận dụng cơ hội này nhanh nhất có thể. Khi có đủ 150 điểm thu thập được thì con số này sẽ tăng lên 200 giây, một con số không nhỏ.

– Dùng Cảnh Giới xuất hiện kiểm soát tầm nhìn. Vì vậy ta nên đi vô bụi để Poro

– Hướng ăn rừng của  Xin Zhao là:

+ Đỏ đến Sói đến Xanh đến cua kì cục và gank ( nếu ta ở đội 1)

+  Xanh đến Sói đến Đỏ đến cua kì cục và gank ( nếu ta ở đội 2)

– Combo của Xin Zhao khi đi gank đầu tiên là kỹ năng Can Trường (E) để tiếp cận, tiếp theo kích hoạt luôn NgọcTác Động Bất Chợt để gia tăng sát lực, sau đó dùng xuyên kháng phép kết hợp Phong Lôi Thương (W) và Liên Hoàn Tam Kích (Q).

– Dùng Can Trường (E) đầu tiên cho chuỗi combo vì đây là kỹ năng duy nhất để tiếp cận mục tiêu của Xin Zhao. Cho nên nhiều khi trong một vài trường hợp ta sẽ khó có thể kết liễu đối phương do không còn khả năng để áp sát đối phương nữa.

– Mẹo mình thường áp dụng cho các trận chiến là nếu có thể hãy chọn một góc thật tốt, thật ổn để có thể lao ra áp sát đối phương mà không cần đến Can Trường (E), sau khi tiếp cận mục tiêu nếu chúng dùng tốc biến hay dùng các kỹ năng đào thoát thì ta  mới Can Trường (E) để đuổi theo sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

– Nếu ta đối đầu với những tướng có lượng sát thương lớn thì việc trước tiên khi bắt đầu giao chiến là sử dụng Đao Đụng Độ lên đối thủ để ngăn chặn  lượng sát thương mà hắn ta có thể gây ra lên cho ta.

Giai đoạn giữa trận

– Giai đoạn này là khoảng thời gian Xin Zhao mạnh nhất, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành trang bị trấn phái càng sớm càng tốt.

– Trong giai đoạn giữa trận này thì ta nên đi tìm diệt những mục tiêu đánh lẻ để hạ gục nhằm đem lại lợi thế cho đồng đội và bản thân. Với những kĩ năng Xin Zhao thì việc tay đôi một chọi một thì  khó thể thua ai. Cho nên nếu có thêm đồng đội thì  dễ ăn hơn rất nhiều. ( Chú ý đừng bắt lẻ với ai xanh hơn bạn nhé).

–Khả năng ăn mục tiêu 1 mình của Xin Zhao khá tốt, vì vậy hãy cố gắng kiểm soát các điểm mục tiêu lớn như Sứ giả, Rồng, để có thể lấy lợi thế cho đội trước sẽ tốt hơn.

– Bạn nên biết chiêu cuối của Xin Zhao giúp ta có thể solo một đấu một rất tốt. Khi sử dụng lên một mục tiêu thì những kẻ địch khác sẽ không thể gây sát thương đến ta được. kỹ năng này rất phù hợp để ám sát các mục tiêu quan trọng của đối phương trong giao tranh.

 Chú ý cắm mắt kiểm soát ở các vị trí trọng yếu là điều luôn cần làm, để ta có thể nắm được phần nào hướng di chuyển của đối phương. Đừng quá chú trọng vào việc farm rừng bởi vì đây là thời điểm mạnh nhất của Xin Zhao. Vì vậy hãy liên tục gây áp lực lên các đường để tạo lợi thế cho đội ta.

– Poro Cảnh Giới  phải tận dụng thật tốt để kiểm soát tầm nhìn cho bản thân và đồng đội.

– Cac bạn nên nhớ rằng Thu Thập Hắc Ám sẽ giúp ta có thêm lượng sát thương cực lớn ở những đòn đánh đầu tiên lên tướng địc. Hãy tận dụng nhanh nhất lợi thế này để áp dụng vào trận đánh nếu có thể nhé.

Giai đoạn cuối trận

– Giai đoạn cuối trận thì sức mạnh của Xin Zhao giảm đi vì ở giữa trận chiến quá trâu bò rồi. Tuy nhiên ta vẫn có thể tạo ảnh hưởng trong giao tranh tốt bằng Bán Nguyệt Thương (R). Sau đó sử dụng kỹ năng này lên Pháp Sư hoặc Xạ Thủ team địch để thu hút kẻ địch, để cho đồng đồi của ta thoải mái gây sát thương trong giao tranh. Có nghĩa là ta đánh nghi binh để đồng đội ta công thành nhổ trại đấy.

Thu Thập Hắc Ám ở giai đoạn này của ta phải có trên 150 điểm. Để thời gian giữ sát thương sẽ lên tới 200 giây. Cho nên ta có thể thoải mái mà tìm tình huống quan trọng sử dụng chiêu này. Nên nhớ một điều rằng ta phải ăn quái to, xe, rừng để kích hoạt Thu Thập Hắc Ám nhé. Hay ta có kích hoạt bằng cách kiếm điểm hạ gục.

– Ta cần xác định được đối tượng chủ lực mà ta sẽ nhắm tới để ép góc chúng, để loại ra khỏi vòng chiến. Ta nên biến mất trước giao tranh để đối thủ không biết tầm nhìn của ta là ở đâu, hướng nào, để  rồi lao vào gây bất ngờ, đặc biệt là ở những pha bọc hậu sẽ làm chúng bát ngờ không trở tay kịp.

– Quan trọng nhất là khi ta đã ”đâm sâu” vào giao tranh bằng kỹ năng Can Trường (E) thì ta rất khó để có thể rút ra. Vì thế hãy cố gắng chiến đến cùng, đừng có sợ chết mà không quyết đoán để mất cơ hội sống xót. khi chơi  Xin Zhao Là phải liều mạng, đó là chất ”nam tính” mà một tể tướng demacia mang lại cho ta. Nên nhớ rằng sau khi sử dụng Can Trường (E) thì ta đồng thời kích hoạt luôn cả Tác Động Bất Chợt nhé.

Chia sẻ: