Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Yasuo mùa 9 chuẩn nhất

Cách chơi Yasuo đường dưới mùa 8, cách chơi Yasuo top, Cách lên đồ Yasuo SP, bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Yasuo đi top mùa 8 mới nhất.

Yasuo là một vị tướng rất khỏe trong liên minh huyền thoại nhưng nhiều game thủ chưa phát huy được nó. Trước chúng ta đã xem cách lên đồ Yasuo cùng bảng ngọc, bảng bổ trợ của vị tướng này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi Yasuo Mid nhé.

Yasuo là vị tướng chắc chắn là được ưa thích nhất tại máy chủ liên minh huyền thoại Việt Nam. Tuy nhiên do các game thủ chưa biết cách chơi tốt vị tướng này nên các trận đấu Yasuo thường không được coi trọng. Đặc biệt chúng ta còn có nhưng câu châm biếng như “Yasuo 20 phút gg” “Yasuo trẩu trẻ”… Hôm nay mình sẽ giúp các bạn cách lên đồ Yasuo cùng với cách cộng điểm bảng bổ trợ và bảng ngọc. Giúp các bạn sẽ có thể chơi tốt hơn vị tướng này nhé.

Trước khi chơi tốt Yasuo thì các bạn cần phải tham khảo cách lên đồ Yasuo, cách chơi Yasuo.

Kĩ năng của Yasuo

Ưu điểm và nhược điểm của Yasuo

Ưu điểm

  • Cơ động, sát thương lớn
  • Khả năng mở giao tranh tốt
  • Có khả năng gánh team

Nhược điểm

  • Sự chống chịu kém
  • Cần phải có kĩ năng tốt

Cách tăng kỹ năng Yasuo

Cách tăng kỹ năng Yasuo mà chúng ta sẽ tăng tối đa Quét Kiếm (E) trước. Với cách tăng kỹ năng này Yasuo sẽ có được sự cơ động cao, dễ dàng né tránh các kỹ năng định hướng của đối phương. Thích hợp cho các pha lả lướt đã tay.

Đây là cách tăng kỹ năng mà bạn sẽ lấy tối đa kỹ năng Bão Kiếm (Q). Với cách tăng kỹ năng này thì việc cấu máu đối phương, khô máu trong các tình huống rất tốt. Nếu chơi an toàn các bạn nên tăng kỹ năng Yasuo theo hướng này.

Phép bổ trợ cho Yasuo

Hoặc

 

Ở giai đoạn đầu Tốc Biến là phép bổ trợ không riêng gì Yasuo mà các vị tướng khác đều rất cần tránh các cuộc đi gank của đối phương và truy đuổi hạ gục đối phương. Dịch chuyển sẽ giúp Yasuo ra đường sớm và giúp hỗ trợ đồng đội.

Cách lên đồ Yasuo

Trang bị khởi đầu

  

Trang bị giữa trận

   

Trang bị cuối trận

Cách lên đồ Yasuo giúp vị tướng này có khả năng hồi phục cực tốt. Thích hợp với đội hình có kỹ năng khống chế cứng.

Cách lên đồ Yasuo giúp Yasuo vừa có khả năng chống chịu lại gây sát thương tốt.

Cách lên đồ khá hay với sự kết hợp của Tam Hợp Kiếm. Tuy nhiên Yasuo sẽ không có khả năng gây sát thương đột biến nhờ Vô Cực.

Cách lên đồ giúp Yasuo có thể đối đầu với đội hình sát thương vật lý, những vị tướng có lượng máu cao.

Cách Chơi Yasuo

Cách chơi Yasuo đầu trận

Giai đoạn đầu Yasuo không thật sự khỏe, do  đó các bạn nên tập chung vào tăng những chỉ số lính. Chơi an toàn đầu trận là cách tốt để tránh việc “Yasuo 20 phút gg”.

Bão Kiếm (Q): chém trúng đối phương 2 lần sẽ tích tụ gió lốc. Hãy tận dụng gió lốc này để ép đối phương và gây sát thương từ xa.

Tường Gió (W): chặn được các đòn đánh từ xa, các kỹ năng đạn đạo định hướng rất tốt.

Quét kiếm (E): Các bạn có thể lướt qua đơn vị và gây sát thương. Kết hợp Quét Kiếm và Bão Kiếm bạn sẽ tạo lên những pha tấn công rồi lướt về rất nhịp nhàng khiến đối phương không kịp trở tay.

Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể tác động lên đối phương bị hất tung, nhớ nhé.

Tip nhỏ chơi Yasuo:

– Nếu có gió lốc bạn hãy từ từ hãy tung ra, đối phương sẽ bị gây áp lực rất lớn đấy.

– Lướt qua lính -> Gây sát thương -> Lướt về trong giai đoạn đầu bạn cần phải khai thác tốt cách chơi này.

– Khi bạn đang sử dụng Quét kiếm (E) rồi nhanh tay dùng Bão Kiếm (Q) thì Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn. Nếu có hiệu ứng gió lốc thì đối phương bị ảnh hưởng cũng bị hất tung

Cách chơi Yasuo giữa và cuối trận

Tường gió (W) là một kỹ năng vô cùng tốt nếu sử dụng hợp lý. Thời gian hồi chiêu khá lâu lên hãy cân nhắc dùng sao cho thật hiệu quả nhé.

Về cuối trận Yasuo có lượng sát thương vô cùng lớn, gần như trở thành sát thương chính cho team. Chính vì thế tránh lao vào combat trước để tránh bị hạ gục mà chưa làm được gì.

Hãy chờ đồng đội lao vào mở combat trước, hãy chuẩn bị tư thế lao vào với chiêu cuối của mình khi thấy kẻ địch bị hất tung.

Nhiều khi việc đẩy lẻ cũng là một cách giúp bạn dành chiến thắng đó. Với lượng sát thương của mình thì Yasuo dọn dẹp lính vô cùng nhanh đấy.