Cách lên đồ cho zed và lối đánh zed của Faker mùa 6

0

Cách lên đồ cho zed và lối đánh zed của Faker mùa 6 sẽ là một tiêu điểm mà các bạn cần học hỏi vì anh ta là người chơi số 1 thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, nhờ vào việc anh ta thuần thục chơi các vị tướng có lượng dồn sát thương cao trong đó có zed nên các bạn hãy cùng Caothugame học hỏi cách chơi và lối đánh của anh ta nhé.

cach-len-do-cho-zed-va-loi-danh-zed-cua-faker

Cách lên đồ cho zed và lối đánh zed của Faker 

Cách chơi zed hiệu quả của Faker

Chắc các bạn đã xem các video về Faker đánh zed trong những trận đấu giải thuận chí là đấu vui trong kênh của Faker thì anh ta đều tỏa sáng trong các trận đấu, với việc anh ta chơi hay anh ta còn phân kiểu combo theo từng giai đoạn trận đấu.

Cách chơi zed đầu trận:

Zed là tướng mạnh khi anh ta lên được cấp 3, nếu đối thủ chỉ còn dưới 50% mà bị một pha dồn 3 chiêu combo và lồng ngực thì chắc chắn người đó sẽ lên bảng đến số nhanh chóng vì chẳng ai qua mặt được tên sát thủ này đâu.

Mở đầu với việc nâng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) để fam lính đồng thời cấu máu đối phương khi bạn thấy máu đối phương dưới 50% và nội năng đầy hãy dồn một sát thưởng chuẩn lên đối phương đó.

Thân Thân Bóng Tối (W) + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) + Đường Kiếm Bóng Tối (E) + Thân Thân Bóng Tối (W) để đánh đối phương thêm một hít nữa nếu chơi khô máu thì thêm cái Thiêu Đốt.

Cách chơi zed giữa trận: 

Khi tên sát thủ đã có chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) thì hắn sẽ trở nên mạnh hơn.

Với việc dồn combo bằng cách.

Dấu Ấn Tử Thần (R)  + Đường Kiếm Bóng Tối (E)  + Phân Thân Bóng Tối (W) + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) + Chuyển Phân Thân Bóng Tối (W)  + Dùng Đường Kiếm Bóng Tối (E) -> Dấu Ấn Tử Thần (R) để trở về an toàn và có thêm ba chai mua đồ.

Cách chơi zed cuối trận: 

Về cuối trận khả năng dồn sát thương của hắn rất tốt vì đã có thêm đồ nên hắn có thể đi lẽ vì có độ thoát thân tốt hoặc ở lại PK luôn cộng thêm việc đẩy đường nhanh nên hắn sẽ là tên sát thủ chia đội hình thành đội hình 4-1.

Lúc giao tranh giữa hai đội xảy ra thì bạn hãy Combo vào tướng AD hoặc tướng yếu máu để cho tem họ bị hụt dam combat nhé.

Cách lên đồ zed của Faker mùa 6

Các lên đồ zed của Faker mùa 6Cách lên đồ của Faker

Trang bị cuối game của Faker mùa 6

Trang bị cuối game của FakerTrang bị cuối trận của Faker

Hi vọng với bài viết này có thể giúp bạn có thể chơi theo phong cách của anh chàng Faker này và đừng quên bình luận cảm nghĩ của bạn ở dưới nhé

Bình luận