Cách Kết Nối điện thoại IPhone với Máy Tính nhanh nhất

Kết nối Iphone với máy tính là một thủ thuật không thể thiếu khi các bạn sử dụng điện thoại Iphone. Để thực hiện việc này chúng ta cần sử dụng phần mềm iTunes.

Để chuyển dữ liệu hay copy dữ liệu từ iPhone qua máy tính hay ngược lại thì chúng ta cần phải sử dụng một phần mềm thứ 3 đó chính là iTunes. iTunes chính là phần mềm được Apple thiết kế ra nhằm giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối hai thiết bị đó là iPhone và máy tính. iTunes sẽ tăng độ bảo mật tối đa khi kết nối iPhone của bạn với máy tính hơn các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android khi Android chỉ cần cắm cable nối là có thể kết nối được mà không cần bất kỳ phần mềm thứ ba nào.Tuy nhiên, việc kết nối điện thoại iPhone với máy tính không phải là ai cũng biết và thao tác nhanh. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác để kết nối iPhone với máy tính một cách nhanh nhất.

Cách Kết Nối điện thoại IPhone với Máy Tính

Đầu tiên, để thực hiện thao tác kết nối iPhone với máy tính thì bạn cần phải tải phần mềm iTunes về máu tính trước.

Sau khi tải xong bạn hãy thực hiện các bước như mình hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Mở ứng dụng iTunes đã tải về máy tính. Khi đó cửa sổ làm việc của iTunes sẽ hiện ra:

– Bước 2: Thực hiện thao tác nối cable iPhone từ iPhone đến máy tính

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo trên trên điện thoại đó là máy tính có tin cậy hay không bạn chỉ cần chọn Tin cậy để tiếp tục các thao tác

Bước 3: Sau khi bạn đã kết nối thành công hai thiết bị điện thoại iPhone với máy tính, bạn sẽ thấy một thông báo về iCloud sẽ xuất hiện. Nếu đó là máy tính cá nhân của bạn thì bạn có thể download toàn bộ dữ liệu trên iCloud về máy tính. Còn nếu sử dụng máy tính công cộng thì hãy chọn Remind me later để không tải các dữ liệu cá nhân này về máy để tránh lộ các thông tin cá nhân.

– Bước 4: Để xem các dữ liệu về iPhone của bạn trên iTunes, hãy nhấn vào iPhone. Và iPhone ở đây chính là tên thiết bị iPhone của bạn. Bạn hãy theo dõi hình dưới để hình dung được thao tác này nhé:

Sau khi kết nối vào iTunes thì bạn có thể tùy chọn các chức năng của iTunes để giải trí như: Music, Movie, TV Shows hay là các thẻ copy, nhận diện, tài liệu,…trên thiết bị iPhone cũng như iTunes.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách kết nối iPhone và máy tính thông qua thiết bị iTunes. Các bạn hãy lưu ý rằng hệ điều hành iOS không giống như Android có thể kết nối bằng cách đơn giản là thông qua dây cable, mà iPhone và máy tính phải được kết nối thông qua iTunes và dây cable. Chính vì điều này mà sự bảo mật cho thiết bị của bạn hoàn toàn chặt chẽ và an toàn hơn rất nhiều. Các bạn có thể thực hiện các thao tác trên máy tính như đang thao tác trong điện thoại, các bạn có thể download phim ảnh, tài liệu, nhạc,…về máy iPhone của mình một cách đơn giản thông qua iTunes. Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác kết nối iPhone với máy tính nhé.