Cách làm Bánh Mỳ Nướng Bơ Tỏi độc đáo nhất

Hôm nay Chiase69.Com sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mỳ nướng bơ tỏi hấp dẫn, bỏ qua các món bánh mỳ nhàm chán khác mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé. Hãy giúp cho thực đơn ăn nhanh của bạn trở nên phong phú. Bữa sáng của bạn thêm ngon miệng hơn.

Cách làm bánh mỳ bơ tỏi
Cách làm bánh mỳ bơ tỏi

Nguyên liệu làm món bánh mỳ nướng bơ

cách làm bánh mỳ nướng bơ tỏi cần các nguyên liệu đơn giản sau đây:

– Tỏi 1 củ, dùng tỏi Hà Nội sẽ thơm ngon hơn

– Bơ khoảng chừng 70g là được

– Muối bọt và rau húng quế khô mỗi thứ một ít

– Một ít lát bánh mì sandwich

Cách làm bánh mỳ nướng bơ tỏi

Chuẩn bị nướng

Cắt sandwich ra thành nhiều mẩu nhỏ vừa ăn. Đồng thời cho bơ vào lò vi sóng quay nhanh để bơ mềm. Tiếp theo sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều một lượt.

Bóc bỏ vỏ tỏi, băm nhuyễn rồi cho chung vào với bơ. Kế đến, bạn cho ít húng quế khô xắt nhỏ và muối vào, trộn đều.

Bắt đầu nướng

Cách làm Bánh Mỳ Nướng Bơ Tỏi độc đáo nhất
Cách làm Bánh Mỳ Nướng Bơ Tỏi độc đáo nhất

Lót sẵn một lớp giấy bạc dưới khay nướng, tiếp theo ta lấy cọ quét áo đều lớp bơ lên sandwich. Rồi cho vào lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong vòng 10 phút. Ta cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết bánh thì thôi. Quá nhanh, quá đơn giản phải không mọi người. Giờ ta đã có một món ăn sáng cực kì hấp dẫn rồi. Mà lại không mất nhiều thời gian nữa. Như vậy thật là thú vị.

Như vậy, với cách làm bánh mỳ nướng bơ của Chiase69.Com bữa sáng đã hoàn thành rồi, bây giờ đến lượt bạn trổ tài rồi đó. Một cuộc sống năng động, thức ăn nhanh nhàm chán. Hãy tự tay làm cho mình những món ăn dễ làm và thú vị nhé. Hẹn gặp lại.