Cách lên bảng bổ trợ Fiora đi top mùa 6 hiệu quả cao – LMTH

0

Cách lên bảng bổ trợ Fiora đi top mùa 6 hiệu quả cao – LOL là cách lên bảng bổ trợ hợp lý giúp fiora có thể tỏa sáng trong trận đấu, ả ta sở hữu kĩ năng và nội tại tốt cộng thêm việc fam lính và đẩy trụ nhanh thì fiora quả là một vị tướng top chuẩn mực, ả ta có thể mạnh hơn sau khi tăng đúng bảng bổ trợ này.

Hướng dẫn Cách lên bảng bổ trợ Fiora đi top mùa 6 hiệu quả

Tại sao nâng 18 điểm ở bảng cồng bạo

Là một đấu sĩ thiên về việc gây sát thương bằng các đòn đánh cơ bản nên với sự bổ sung tốc độ đánh từ  Nộ,  Fiora sẽ có thêm khả năng tạo được nhiều nhát chém hơn lên đối phương.

 Cộng điểm vào Gươm Hai Lưỡi giúp Fiora gia tăng thêm lượng sát thương gây ra lên mục tiêu tới 3%. Con số 1.5% sát thương nhận vào sẽ không quá quan trọng với  Fiora khi với Phản Đòn (W) và khả năng hồi máu khi đánh trúng điểm yếu sẽ bù trừ cho việc nhận thêm sát thương.

 Khả năng 2% hút máu bổ sung từ Hấp Huyết giúp  Fiora gia tăng thêm việc hồi phục cho bản thân để trụ lại lâu hơn trong những pha tay đôi 1 vs 1 hay giao tranh lớn nhỏ.

 Với khả năng làm chậm từ Phản Đòn (W) cũng như đòn đánh đầu tiên của Nhất Kiếm Nhị Dụng (E),  Fiora có thể gây khống chế tốc độ di chuyển của đối phương và do đó, ô điểm Kẻ Đàn Áp sẽ phát huy tác dụng với 2.5% sát thương gia tăng lên.

 Bởi có 100% tỉ lệ chí mạng từ đòn đánh thứ 2 của Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) nên ô điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng sẽ bổ sung thêm cho  Fiora khả năng hồi máu trong đòn đánh chí mạng đó cộng thêm lượng tốc độ đánh không nhỏ trong 4 giây tiếp theo, quãng thời gian vừa đủ để  Fiora gây hàng tấn sát thương lên đối thủ bằng việc tấn công các Điểm yếu.

Tại sao lại nâng 12 điểm ở bảng khéo léo

Tàn Bạo hỗ trợ Fiora khả năng farm tốt hơn qua việc gia tăng thêm đến 5 sát thương khi tấn công lên lính hoặc quái.

 Để hỗ trợ thêm cho Fiora khả năng hồi phục trong giai đoạn đầu trận qua việc chuyển đổi  Bình Máu thành Bánh Quy từ ô điểm hanh nang bi mang là sự bổ sung cần thiết giúp Fiora trụ đường tốt hơn, có thêm cơ hội tấn công đối phương.

 Cộng điểm vào Tàn Nhẫn giúp Fiora có thêm yếu tố gia tăng sát thương lên những mục tiêu còn 40% máu (gia tăng đến 5% sát thương). Hạ được mục tiêu càng nhanh, Fiora càng có thêm khả năng hỗ trợ giao tranh qua việc có được vùng hồi máu khi đối thủ bị dính hiệu ứng Đại Thử Thách (R) nằm xuống.

 Với việc thường xuyên tham gia vào giao tranh, cố gắng tìm kiếm các mục tiêu hạ gục nên  Trò Chơi Nguy Hiểm sẽ giúp Fiora hồi phục lại lượng máu và năng lượng cần thiết để tiếp tục tham gia giao tranh.

Hi vọng với cách lên bảng bổ trợ này có thể giúp bạn gia tăng được phần nào sức mạnh nhé và hãy bình ở dưới để chúng mình có thêm những bài viết hay và bổ ích.

Bình luận