Cách lên bảng bổ trợ tank hiệu quả nhất cho các tướng đỗ đòn – LMTH

0

Cách lên bảng bổ trợ tank hiệu quả nhất cho các tướng đỗ đòn – LMTH thì như tiêu đề đây sẽ là một cách lên bảng tank cực kỳ hiêu quả cho tướng tướng đỗ đòn trở thành tướng trâu bò đỡ đòn, vì lý do một tem không thể thiếu một con bò vì nó rất khỏe và ngu à nhầm rất khỏe và mạnh có thể giúp bạn trong việc PK giữa hai tem.

 cach-len-bang-bo-tro-tank-hieu-qua-nhat-cho-cac-tuong-do-don-lmth

Cách lên bảng bổ trợ tank hiệu quả nhất

Tướng tank đi top 

Đây chắc chắn là bảng tank cho các tướng đỗ đòn đi top như Garen, Nasus, Darius, Dr.Mundo, Gnar, Olaf, Illaoi,… các tướng này sẽ rất trâu trong bảng này vì nó hợp mà.

Những điểm Nuốt Chửng và Đồ Tể giúp bạn trải qua giai đoạn đi đường dễ hơn. (Lưu ý,  những Đấu Sĩ sát thương vật lý thì cộng điểm từ cột sức mạnh phép thuật sang sát thương vật lý) 18 điểm Cuồng Bạo tăng điểm thiết yếu để tăng thêm sát thương tấn công các mục tiêu đối phương.

Tướng tank đi SP 

Nhìn là biết tank cho SP rồi với bảng bổ trợ này cho SP thì AD có thể nhảy múa tung tăng dưới đường bot một cách sảng khoái. Với bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh, chiêu thức giúp cho cover AD tốt, khi Braum sử dụng bảng bổ trợ này làm tăng thời gian sống sót Trái Tim Của Frejord bảo kê các vị trí khác hoàn hảo hơn.

Bảng bổ trợ cho tank chơi khô máu

Bảng này là bảng bổ trợ giúp cho bạn có thể đạt tới mức trâu hơn cả bò thì trâu hơn bò là chắc, bảng này giúp cho tất cả các tướng đỗ đòn phát huy hết tiền năng trâu của mình ra ngoài (ko phải ra ngoài trận đấu đâu).

Đây là bảng bổ trợ toàn diện sức phòng thủ những vị tướng thiên hướng đỡ đòn tận 18 điểm ở Kiên Định. Với cách tăng bảng bổ trợ kiểu này có một khả năng hồi phục cực tốt giai đoạn đầu và biến thành cỗ xe tăng bọc thép giai đoạn cuối trận.

Hi vọng với ba cách lên bảng trên sẽ giúp bạn có thể trâu bò lên lên một cách không phang và đừng quên bình luân bên dưới để mình có thể ra những bài viết hay hơn bổ ít hơn

Bình luận