Cách lên đồ Vayne hiệu quả nhất mùa 6

0

Cách lên đồ Vayne hiệu quả nhất mùa 6 này sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết lên đồ từ đầu trận cho tới cuối trận, vayne là tướng xạ thủ hay còn gọi là AD, cô là một xạ thủ chí mạng hiếm có tướng xạ thủ nào có thể thắng được cô ta khi chơi khô máu, nói đến khô máu thì các bạn phải lên đồ sao cho có máu khô để khô máu không thôi vì có đồ là có tất cả cho xạ thủ mà tướng nào mà chẳng cần.

cach-len-do-vayne

Xạ thủ mang tính chất sát thủ cô ta ẩn ấp trong bóng tối đợi cơ hội tốt thì cô ta sẽ khử những kẻ mà ngáng đường cô ta đặc biệt là các con chuột yếu máu cứ lãnh vảnh thì ngay lập tức sẽ bị cô ta đeo lên dĩa một cách gọn nhẹ không lời trăn trối như của Yasuo đâu.

Lên đồ Vayne hiệu quả

Lên đồ Vayne hiệu quả

– Mở đầu với việc lên cho mình trang bị khởi đầu là Kiếm Doran, x1 Bình Máu, Mắt vật tổ vì với khởi đầu của Vayne khá non nớt nên cô cần farm lính và nâng cho mình chiêu (Q) để có khả năng né chuyên tốt cộng thêm dam farm lính.

– Sau khi mua được Gươm Của Vua Vô Danh và Giày cuồng nộ thì hãy bật Chiêu Cuối (R) và PK vì Gươm Của Vua Vô Danh sẽ giảm tốc độ chạy của tướng địch bị kích hoạt và cộng thêm độ chí mạng từ Chiêu Cuối (R) thì bạn sẽ có ngay 300 vàng hoặc bạn có thể farm nến thấy mình chưa đủ khả năng để hạ kẻ địch của mình.

– Khi các bạn đã đủ vàng để sắm cho mình Giày Cồng Nộ, Gươm Vô Danh, Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần, Giáp Thiên Thần thì ngay lúc này muốn có một AD khác solo với bạn thì đừng từ chối nhé vì chẳng AD nào hạ gục được bạn đâu.

– Nếu muốn lên tank một chút thì hãy lên Đao Thủy Ngân để khánh phép với tăng sát thương vật lý tốt nhé.

Bình luận