Cách nạp Quân Huy cho Liên Quân Mobile bằng Tin Nhắn

Mới đây, Garena Liên Quân Mobile đã phối hợp cùng với Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel để triển khai một hình thức nạp quân huy cho Liên quân vô cùng mới mẻ giúp cho người chơi có thể nạp quân huy một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho những bạn có đam mê với game mobile Liên Quân cách thức nạp quân huy cho Liên Quân.

Cách nạp quân huy cho liên quân

Bước 1: Trước khi nạp quân huy bạn cần phải truy cập vào website http://napthe.vn như hình dưới đây.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào biểu tượng của game Liên quân Mobile ở trong Website và sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong bạn hãy chọn Viettel SMS và gói tiền muốn nạp, lúc này hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp tin nhắn cho bạn.

Bước 4: Nếu bạn đang truy cập Website trên thiết bị di động thì bạn chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn, hoặc bạn có thể copy toàn bộ cú pháp tự động đó và dán vào phần tin nhắn trên di động của bạn sau đó gửi tin nhắn đến 9029.

Đổi tên nhân vật Liên Quân

Bạn muốn tên Liên Quân của mình ấn tượng, gây sự chú ý cho những người cùng chơi. Lựa chọn duy nhất của bạn là đặt tên theo kí tự đặc biệt, hãy tham khảo tên liên quân hay nhé.

Nếu bạn đang truy cập trên PC, bạn cần gõ lại nội dung cú pháp vào phần tin nhắn và cần ghi đúng những gì đã được hiển thị trên đó kể cả các chữ cái viết hoa, chữ thường, dấu cách và các ký tự sau đó gửi tin nhắn đến tổng đài 9029

Sau khi nhắn tin thành công thì hệ thống sẽ gửi một tin nhắn tư động để báo bạn đã nạp tiền thành công. Lúc này, tài khoản của bạn đã nhận được một số tiền in-game như bạn đã nạp và bạn sẽ nhận được thêm ưu đãi đó là một số lượng data để truy cập internet miễn phí.

Bạn cần lưu ý là để có thể nạp quân huy cho Liên quân bằng tin nhắn thì thuê bao của bạn bắt buộc phải là thuê bao trả trước của Viettel. Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn hoàn thành các bước nạp quân huy cho Liên quân rồi. Thật đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!